V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Antonio Conte trở lại, Chelsea vẫn im phăng phắc

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Hôm qua, HLV Antonio Conte và bộ sậu đã chính thức trở lại Chelsea chuẩn bị cho mùa giải mới. Phía Chelsea vẫn giữ im lặng về tương lai của ông.

HLV Antonio Conte đã trở lại làm việc theo đúng kế hoạch tại Chelsea vào hôm qua. Tuy nhiên, các học trò của ông - những người không tham dự World Cup 2018 - hội quân từ thứ 7 để kiểm tra y tế và tập thể lực theo yêu cầu riêng của CLB.


Tuần trước, tờ The Times cho biết Antonio Conte đã khá tức giận khi Chelsea tự ý thay đổi lịch tập trung. Ông đã nhắn tin, gửi email riêng yêu cầu các học trò chỉ trở lại CLB vào thứ 2, ngày 8/7. Mặc dù vậy, các ngôi sao áo xanh vẫn đến sân tập sớm theo chỉ thị của CLB.

Theo tờ Mirror, các cầu thủ Chelsea rất ngạc nhiên khi Antonio Conte vẫn tại vị. Họ tin rằng HLV người Italia đã bị sa thải sau mùa giải vừa qua và Maurizio Sarri sẽ đến thay thế.


Tình huống ở Stamford Bridge hiện tại vô cùng kỳ lạ. Bất chấp các tin đồn của truyền thông, phía Chelsea vẫn hoàn toàn giữ im lặng về tương lai của Antonio Conte.

Trong khi đó, Maurizio Sarri cũng đang bị “giam lỏng” ở Napoli. HLV này đã bị Napoli loại khỏi ghế HLV trưởng (thay thế bằng Ancelotti) nhưng vẫn giữ nguyên hợp đồng cũ. Napoli sẽ không chấp nhận nhả Maurizio Sarri cho Chelsea trừ khi nhận được 8 triệu euro tiền đền bù.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
salem47
au đĩ cầu được ước thấy vậy mà cũng im phăng phắc
n29t8n2009
bard viết:
chelsea giờ cũng hết tiền rồi. Làm gì còn tiền đền bù hợp đồng như trại báo nhà Mờ nữa )

Ê thằng kia, Wenger thì sao. Lừa Arsenal ký hợp đồng 2 năm xong phải đợi người ta dùng 11 triệu bảng lót tay dắt ra cửa thì mới chịu buông tha. Đấy là sự thực, chẳng phải bình luận gì thêm.
1
bard
chelsea giờ cũng hết tiền rồi. Làm gì còn tiền đền bù hợp đồng như trại báo nhà Mờ nữa )

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32

 

n29t8n2009

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/05/14 01:23

 

bard

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/12/15 05:26