V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Antonio Conte không thể trụ lại ở Real 1 mùa giải"

Chủ nhật, 26/04/2020 10:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Diego Costa, nếu dẫn dắt Real Madrid, HLV Antonio Conte sẽ không thể trụ lại ở đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha 1 mùa giải.
Costa không phục Conte

Diego Costa và Antonio Conte từng làm việc với nhau ở Chelsea. Trong thời gian hợp tác, cả 2 đã xảy ra mâu thuẫn không thể hòa giải.

Cụ thể, HLV Conte từng gây tai tiếng khi nhắn tin thông báo với Diego Costa rằng không muốn có chân sút người Tây Ban Nha gốc Brazil này ở Chelsea. Vì scandal này, Diego Costa đã gây rối ở Chelsea để được trở lại Atletico Madrid.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên ESPN, chân sút của Atletico Madrid thừa nhận Conte là nhà cầm quân giỏi nhưng có tính cách không tốt.

“Đúng là chúng tôi đã có mâu thuẫn, nhưng tôi nghĩ Conte là một vị HLV giỏi. Tôi không khắt khe với ông ấy nhưng để trở thành người hàng đầu, một nhà quản lý hàng đầu, ông ấy cần thay đổi khía cạnh con người trong công tác quản lý.

Ông ấy là người đa nghi. Ở một đội bóng, như Real Madrid chẳng hạn, ông ấy sẽ không thể trụ lại được 1 mùa giải”, tiền đạo 31 tuổi nói.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn nói trên, Diego Costa đã nói rõ lý do chọn khoác áo ĐT Tây Ban Nha vào năm 2014 sau 2 trận đá cho ĐT Brazil. Theo chân sút của Atletico Madrid, anh chọn ĐT Tây Ban Nha vì HLV Scolari, nhà cầm quân của Selecao vào thời điểm đó không triệu tập anh.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!