V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Andrea Pirlo bị siết nợ oan vì bản sao giả mạo

Thứ năm, 20/06/2019 17:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một người đàn ông đã giả mạo Andrea Pirlo để tiến hành các hành vi lừa đảo trong suốt 2 năm.
Image result for pirlo vest

Người đàn ông giả mạo Andrea Pirlo được xác định là Alessandro Palazzolo, một người thợ kim hoàn ở Valenza, Italia. Palazzolo có ngoại hình khá giống với cựu danh thủ tuyển Ý và đã lợi dụng điều đó để tiến hành các hành vi lừa đảo.

Lần đầu tiên Palazzolo sử dụng danh tính của Pirlo để lừa đảo là khoảng thời gian 2 năm trước. Tên này đã gọi điện cho một cửa hàng ở Torino và tự giới thiệu mình là Pirlo. Hắn còn bịa ra các câu chuyện xung quanh Pirlo như về con cái để chiếm được lòng tin của người bán hàng. Palazzolo sau đó đã đặt 1 chiếc đồng hồ và nói rằng sẽ cho trợ lý đến lấy, còn hắn sẽ quay lại để thanh toán sau. 

Vụ lừa đảo đầu tiên đã không diễn ra trót lọt vì nhân viên của cửa hàng này làm việc rất cẩn thận. Tuy nhiên, với mánh khóe tương tự, Palazzolo sau đó đã “chôm chỉa” thành công nhiều món đồ xa xỉ tại các cửa hàng khác ở Brescia và Naples. 

Từ đó đến nay, Palazzolo vẫn liên tục giả mạo cựu danh thủ Ý để ăn cắp đồ. Hắn gọi điện đến một loạt cửa hiệu thời trang cao cấp tại Turin để xin giảm giá, xin miễn phí hoặc hứa hẹn sẽ thanh toán muộn. Vì nể nang “người của công chúng”, các cửa hàng đều đồng ý chuyển đồ cho hắn mà không hề nghi ngờ gì. Tất nhiên, “người anh em song sinh” của Pirlo sau đó sẽ biến mất và không thanh toán bất kỳ món đồ nào cả. Không những vậy, hắn còn trơ trẽn đến mức hẹn gặp bác sĩ riêng của Pirlo để khám sức khỏe miễn phí. 

Số tiền mà Palazzolo lừa đảo ước tính lên đến vài trăm nghìn euro. Vì gã này tự xưng mình là Andrea Pirlo, các cửa hàng nói trên liền liên hệ với Pirlo “xịn” để yêu cầu thanh toán. Pirlo sau đó đã nhờ đến cảnh sát vào cuộc điều tra. Danh tính của kẻ giả mạo đã được xác minh bởi cảnh sát Turin và lệnh bắt giữ đã được tiến hành. Alessandro Palazzolo phải đối mặt với hàng loạt tội danh như ăn trộm, lừa đảo...

Tiểu Lam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!