V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ander Herrera giận dỗi, quyết rời M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Tây Ban Nha, Ander Herrera cảm thấy không được Man Utd tôn trọng và sẵn sàng rời khỏi CLB này ngay trong tháng 1 tới.

Theo nguồn tin của Metro, Herrera rất thất vọng khi Man Utd liên tục trì hoãn việc ký hợp đồng mới với anh. Trước đó, Quỷ đỏ chỉ kích hoạt điều khoản gia hạn tự động 1 năm với Herrera đến năm 2019.


Trong bối cảnh không có vị trí chính thức dưới thời Mourinho cộng thêm sự thờ ơ của Man Utd, Herrera đã hạ quyết tâm rời Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

Tiền vệ người Tây Ban Nha nổi tiếng với tình yêu dành cho Man Utd và luôn chiến đấu hết mình mỗi khi ra sân. Tuy vậy, anh vẫn muốn được thi đấu hàng tuần nhiều hơn, đặc biệt khi đã 29 tuổi.

Cũng theo Metro, Herrera cảm thấy bị Man Utd thiếu tôn trọng vì... Fellaini. Trong khi bỏ qua hợp đồng của Herrera thì Quỷ đỏ lại xuống nước, tăng lương để giữ chân tiền vệ người Bỉ thêm 2 năm.

Ở diễn biến khác, HLV Mourinho khẳng định ông không tham gia vào quá trình đàm phán hợp đồng của các cầu thủ. Ông cho biết đây là công việc của ban lãnh đạo Man Utd.

Mourinho nói: “Tôi không tham gia đàm phán với các cầu thủ và các đại diện của họ. Tôi chưa bao giờ làm việc đó và cũng không thích nó. Tôi sẽ trở thành người đàm phán rất tồi vì tôi luôn đưa tất cả mọi thứ cho các cầu thủ”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mờ U In Mai ass
Pogba đòi sang Baca, De gea đòi sang Real, Matial, Lucsaw, Herrera,... và hàng loạt ngôi sao làm mình làm mẩy để được rời ÂU TRA PHọt. Trước đây Manngusiđần hênh hoanh MU là clb lớn nên có sức hút sao. sức hút ông già thì đúng hơn, fan MU toàn bọn hoang tuởng.

Mờ U In Mai ass

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/09/16 23:29
Năm sinh 1970