V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ancelotti chính thức từ chối ĐTQG

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Carlo Ancelotti cho biết, ông không phải là người có thể giải quyết các vấn đề của bóng đá Italia.

Sau khi bị CLB Bayern Munich sa thải hồi tháng 9, HLV Carlo Ancelotti được LĐBĐ đưa vào danh sách các ứng viên ngồi vào “ghế nóng” ở đội tuyển Italia. HLV Gian Piero Ventura bị sa thải sau khi Azzzurri không vượt qua được vòng loại World Cup 2018. Tuy nhiên, HLV 58 tuổi này đã thẳng thừng từ chối trong lần tiếp xúc gần đây nhất với LĐBĐ Italia (FIGC). Ông muốn gắn bó với bóng đá cấp CLB hơn.

Trên đài RAI, Ancelotti chia sẻ: "Tôi thích được tiếp tục công việc với bóng đá cấp CLB hơn. ĐTQG ư? Điều đó giống như chuyển việc vậy.

"Bóng đá Italia có những vấn đề mà tôi không nghĩ là mình có thể giải quyết được. Đó là vấn đề của Liên đoàn”.

Cựu HLV của Chelsea, Real Madrid và Paris Saint-Germain đưa ra những đánh giá cụ thể hơn và khẳng định, bóng đá ở đất nước hình chiếc ủng cần một cuộc cải tổ toàn diện.

"Chúng ta không còn nằm trong nhóm các đội bóng hàng đầu châu Âu nữa. Đó là một vòng quay không may. Bóng đá Italia có nhiều vấn đề mà Liên đoàn cần giải quyết.

"Chúng ta cần phát triển từ những đứa trẻ, thiết lập luật lệ và thực hiện một cuộc cải tổ. Những cầu thủ vĩ đại không được sinh ra hàng ngày, thật không may.

"FIGC đã liên lạc với tôi và tôi đã nói chính xác những gì vừa nói. Liên đoàn cần tập trung vào các CLB. Italia cũng cần một Liên đoàn thực sự mạnh".

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!