V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Alves về Brazil để… chạy đà cho WC 2022

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dani Alves chia sẻ, anh về đầu quân cho CLB Sao Paulo không phải để dưỡng già mà là để thực hiện rất nhiều mục tiêu khác, trong đó có việc cạnh tranh cơ hội ở World Cup 2022.
Image result for dani alves sao paulo

Sau khi hết hạn hợp đồng với Paris SG, Dani Alves đã quyết định rời châu Âu để về lại quê nhà Brazil chơi bóng. Cuối tuần trước, hậu vệ này đã hoàn tất việc chuyển sang đầu quân cho CLB Sao Paulo với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tại đây, anh sẽ khoác áo số 10, điều được cho là khá “dị” vì số áo này thường chỉ dành cho các tiền đạo hoặc tiền vệ ngôi sao.

Năm nay, Alves đã chính thức bước sang tuổi 36. Do hậu vệ này đã sở hữu kho danh hiệu khổng lồ với 40 chiếc cúp lớn nhỏ, rất nhiều người nghĩ rằng anh đã tính đến chuyện nghỉ ngơi khi lựa chọn về quê chơi bóng. Tuy nhiên, phát biểu mới đây của Alves đã khiến tất cả phải bất ngờ. Cựu cầu thủ của PSG và Barca chia sẻ, anh về đầu quân cho Sao Paulo không phải để dưỡng già mà là để thực hiện rất nhiều mục tiêu khác, trong đó có việc cạnh tranh cơ hội ở World Cup 2022.

“Tôi đến Sao Paulo là để chơi bóng chứ không phải để kết thúc sự nghiệp. Tôi còn rất nhiều mục tiêu ở phía trước, một trong số đó là làm nên lịch sử với Sao Paulo. Tôi cần một dự án chắc chắn và cần được thi đấu ổn định để có thể thực hiện các mục tiêu của mình.

Tôi đã quyết định về lại Brazil dù biết có rất nhiều khó khăn đang chờ, rất nhiều sự kỳ vọng được đặt lên vai. Nhưng những giấc mơ của tôi còn lớn hơn tất cả những khó khăn, thử thách này. Một lần nữa, tôi muốn nhấn mạnh rằng, mục tiêu của tôi là được thi đấu ở World Cup 2022. Điều đó cũng có nghĩa rằng, CLB trao cho tôi rất nhiều niềm tin cũng như trách nhiệm. Họ tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và quãng đường mà tôi đã trải qua trong sự nghiệp của mình”, Alves chia sẻ trong một buổi họp báo vào hôm thứ 3. 

Dani Alves vừa cùng tuyển Brazil đăng quang ngôi vô địch Copa America sau 12 năm chờ đợi. Với danh hiệu này, anh đã bổ sung thêm 1 chiếc cúp nữa vào bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của mình, ở cả ĐTQG lẫn cấp CLB. Cụ thể, anh đã đoạt 4 danh hiệu cùng ĐT Brazil, 6 với PSG, 2 với Juventus, 23 với Barcelona và 5 cùng Sevilla. Mục tiêu tiếp theo mà hậu vệ 36 tuổi nhắm đến chính là chiếc cúp vàng thế giới năm 2022 trên đất Qatar, thời điểm anh đã bước sang tuổi 39.  

Tiểu Lam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!