Tin tức

Alvaro Morata trên đường đến Chelsea

Thứ sáu, 06/05/2016 23:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin của Goal, Real Madrid sẽ kích hoạt điều khoản mua lại tiền đạo Alvaro Morata từ Juventus và bán cho Chelsea với giá cao hơn.

Mùa hè năm 2014, Real Madrid bất ngờ bán Alvaro Morata cho Juventus với giá 20 triệu euro. Tuy nhiên, họ đã khôn khéo lồng vào điều khoản được phép mua lại tiền đạo này với giá 30 triệu euro trong vòng 2 năm.


Chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của Morata ở Turin, Los Blancos đã tính đến chuyện mua lại anh trước khi điều khoản trong hợp đồng hết hạn. 

Tuy vậy, điều đáng nói ở đây là đội bóng áo trắng không hề có ý định trao cơ hội mới cho Morata. Thay vào đó, họ hy vọng sẽ kiếm thêm lợi nhuận từ việc “mua đi bán lại” chân sút 23 tuổi người Tây Ban Nha.

Juventus và Morata hoàn toàn không kiểm soát được tình hình cho dù 2 bên đã ký hợp đồng mới vào tháng 12 năm ngoái.

Hiện tại có rất nhiều đội bóng sẵn sàng chi đậm để sở hữu Morata, trong đó đặc biệt là Chelsea. The Blues đang thiếu “hỏa lực” trầm trọng trong bối cảnh Radamel Falcao và Loic Remy không đám ứng được yêu cầu, trong khi Diego Costa vướng vào quá nhiều rắc rối trên sân cỏ.

Ngoài ra, Chelsea còn muốn có Morata làm “lễ ra mắt” tân HLV Antonio Conte. Theo Goal, Conte rất hâm mộ Morata và chính ông là người yêu cầu Juventus chiêu mộ tiền đạo này ngay trước khi ra đi.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
draculasxd1
Có phải kích hoạt là sẽ mua được đâu, mấu chốt là thằng Morata biết được mua chỉ để bán lại còn lâu nó mới đồng ý, trừ khi lót tay hậu hĩnh )
1
polyfrance
Chú này ko đủ thể lực đá EPL đâu. Hix

draculasxd1

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/05/14 17:48
Năm sinh 1980

 

polyfrance

Tuyển trẻ
Số bài gửi 47
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/05/10 02:17
Gửi bài lần cuối 11/05/2015 21:59