V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Alonso khởi nghiệp HLV tại Real Madrid

Thứ năm, 31/05/2018 10:05
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau một giai đoạn thành công trong màu áo Real Madrid khi còn là cầu thủ, Xabi Alonso sẽ trở lại đây để dẫn dắt một trong những đội trẻ của CLB.

Tờ Marca đưa tin, cựu tiền vệ của CLB Bayern Munich sẽ đi theo chân Guti Hernandez và Santiago Solari, trở lại sân Bernabeu để bắt đầu một hành trình mới cho riêng mình.

Hiện Alonso và Raul Gonzalez đang theo học lớp lấy chứng chỉ HLV do UEFA tổ chức tại Ciudad de Futbol de Las Rozas. Khóa học này kết thúc vào ngày mai và bộ đôi này sẽ đủ điều kiện ban đầu cho việc trở thành một HLV.

Cả 2 tên tuổi xuất sắc của bóng đá Tây Ban Nha đều đã xác định sẽ trở thành HLV trong tương lai, và với Alonso, công việc sẽ bắt đầu tại Los Blancos.

Khóa học này còn có cả Xavi Hernandez, Victor Valdes và Joan Capdevila. Sau khóa học, bước đi tiếp theo của họ là dẫn dắt một đội trẻ trong 1 mùa giải. Mùa giải kết thúc, họ sẽ tiến thêm một bước cao hơn theo thứ tự phân hạng của UEFA.

Mặc dù có thêm Alonso trong công tác huấn luyện nhưng vai trò của Guti và Solari sẽ không bị ảnh hưởng. Cựu tiền vệ người Argentina vẫn dẫn dắt đội Castilla, trong khi Guti tiếp tục với đội Youth A thêm 1 mùa giải nữa, bất chấp những tin đồn là anh sẽ chia tay trong mùa Hè này. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!