V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Allegri hé lộ đấu pháp, Zidane e dè đến Turin

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Allegri ngấm ngầm hé lộ sẽ áp dụng đấu pháp phòng ngự chặt chẽ ở trận lượt đi tứ kết Champions League đêm nay. Trong khi đó, Zidane lại tỏ ra rất thận trọng.

Tiếp đón Real Madrid ở trận lượt đi tứ kết Champions League, Juventus vẫn chưa hết ám ảnh bởi thất bại 1-4 trước Kền kền ở chung kết mùa trước. Tuy vậy, theo HLV Max Allegri, Lão bà đã nhận được nhiều bài học sau thất bại này.


Cũng từ thất bại ấy, HLV Allegri đã ngấm ngầm hé lộ đấu pháp sẽ sử dụng ở trận lượt đi đêm nay. Theo đó, Juventus sẽ ưu tiên hơn cho nhiệm vụ phòng ngự để tránh mắc những sai lầm đáng tiếc.

"Ngày mai, chúng tôi sẽ chơi trận lượt đi ở cặp đấu có 2 lượt trận. Chúng tôi phải gặp đối thủ luôn có mặt ít nhất ở bán kết từ năm 2011. Loại đối thủ như vậy sẽ là bước tiến lớn để chúng tôi thực hiện các mục tiêu lớn hơn. Chúng tôi hiểu rằng sẽ phải đối đầu với đội bóng xuất sắc nhất.

Chúng tôi sẽ chơi đúng với đẳng cấp của mình để có thể đánh bại họ. Real rất đáng sợ trong thế trận mở. Họ có thể đưa bóng tới vòng cấm chỉ với 2-3 đường chuyền. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải đặc biệt tập trung, phải bảo đảm sự chắc chắn ở hàng thủ trước khi tấn công.

Chúng tôi đã nhiều lần xem lại trận chung kết Champions League mùa trước. Tôi phải nói rằng Juventus đã cải thiện rất nhiều, đặc biệt là ở khả năng đối mặt với những khó khăn. Kết quả trận đấu ngày mai có ra sao, chúng tôi vẫn tự hào khi đã giành quyền vào chung kết Champions League ở 2/3 mùa giải gần đây. Trận thua ở Cardiff đã mang tới cho chúng tôi bài học lớn để cải thiện. Chúng tôi có cơ hội lớn để vượt qua họ. Tất nhiên, chúng tôi cần 1 chút may mắn nữa", HLV Allegri chia sẻ trước màn tiếp đón Real Madrid.

Bên kia chiến tuyến, HLV Zidane cho rằng trận đấu này hoàn toàn khác so với trận chung kết cách đ