Tin tức

Allardyce nhận bao nhiều tiền đền bù từ FA?

Thứ năm, 29/09/2016 20:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với việc bị LĐBĐ Anh (FA) sa thải, Sam Allardyce sẽ nhận lại không ít tiền bồi thường.
Sau scandal mà tờ Telegraph phanh phui, FA đã buộc phải chia tay HLV Sam Allardyce trước thời hạn. Tất nhiên dù muốn hay không muốn thì hành động này cũng buộc FA phải chi cho ‘Big Sam’ một khoản tiền bồi thường.


Theo tiết lộ từ báo giới Anh, thì FA đã phải chi ra ít nhất 1 triệu bảng (hơn 30 tỷ đồng) để trả cho HLV Sam Allardyce. Với chỉ 67 ngày tại vị, cựu HLV của West Ham đường hoàng bỏ túi 15.000 bảng cho mỗi ngày ngồi ghế nóng tại đội tuyển Anh.

Không chỉ phải bỏ ra 1 triệu bảng để bồi thường, FA còn mất một khoảng tiến vào khoản 40.000 bảng cho việc phá bỏ sự hiện diện của Sam Allardyce.

Số là vào tuần tới, ĐT Anh sẽ tiếp Malta tại vòng loại World Cup 2018, trước đó FA đã chuẩn bị rất rầm rộ cho trận đấu thứ hai của Allardyce  dưới tư cách là HLV tuyển Anh với rất nhiều băng rôn, thậm chí là cả in áo tặng NHM. Thế nhưng vì sự cố trên mà FA đã buộc phải hủy bỏ tất cả.

Hiện tại, FA cũng đang đau đầu tìm kiếm người thay thế, trong bối cảnh mùa giải của các CLB mới chỉ bắt đầu. Đã có một loạt cái tên khả thi đều đã đánh tiếng từ chối lời mời dẫn dắt tuyển Anh. Không loại trừ khả năng, HLV Gareth Southgate của tuyển U21 sẽ buộc phải dẫn dắt Tam sư trong quãng thời gian còn lại của năm 2016.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
cooper
trình độ bình thường, được tạo cơ hội đổi đời mà .... đúng là lòng tham, từ h thất nghiệp dài dài
thucdaica
ngon nhỉ.vài ngày mà kiếm hàng chục tỷ ngay.

cooper

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/06/16 17:07
Năm sinh 1989

 

thucdaica

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/07/16 12:44