V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Alisson từ chối gia hạn, Real và Liverpool mừng thầm

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thông qua nguời đại diện, thủ thành Alisson cho biết hiện anh chỉ tập trung vào mục tiêu chơi bóng cùng Roma và sẽ quyết định tương lai vào cuối mùa giải.

Mùa này Alisson đang chơi cực kỳ nổi bật ở Serie A, thậm chí anh còn được đánh giá nhỉnh hơn Donnarumma. Thủ thành người Brazil có đóng góp rất lớn vào thành công của Roma và lọt vào tứ kết Champions League.


Phong độ xuất sắc của Alisson đã giúp anh nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều ông lớn châu Âu, trong đó Real Madrid và Liverpool tỏ thái độ tha thiết hơn cả. Trong khi Los Blancos coi Alisson là sự thay thế cho Keylor Navas thì The Reds cũng muốn chiêu mộ 1 thủ môn đẳng cấp, qua đó nâng cao chất lượng hàng thủ và cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải tới.

Tín hiệu vui cho cả Real và Liverpool khi Alisson cho biết sẽ chỉ quyết định tương lai vào cuối mùa giải, còn hiện tại anh chỉ tập trung vào chơi bóng cùng Roma. Điều đó có nghĩa, cầu thủ Brazil đang lưỡng lự và đó là cơ hội 2 đội bóng này sở hữu chữ ký của anh.

Người đại diện của thủ môn 25 tuổi, ông Ze Maria Neis phát biểu: "Alisson chắc chắn là một trong những thủ môn tốt nhất thế giới hiện nay và cậu ấy yêu Roma.

Cậu ấy có ký hợp đồng mới không ư? Bây giờ cậu ấy chỉ tập trung vào Serie A và Champions League. Chưa có liên hệ nào và cậu ấy chỉ nghĩ về hiện tại.

Cậu ấy sẽ được trả bao nhiêu tiền? Cái đó còn tùy thuộc vào Roma và thị trường chuyển nhượng".


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!