V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Alisson tập siêu dị ở Liverpool

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn đắt giá nhất thế giới đang tập với bóng bầu dục để làm quen với Premier League.

Ở kỳ chuyển nhượng vừa qua, Liverpool đã phá kỷ lục thế giới dành cho thủ môn để chiêu mộ Alisson từ Roma (75 triệu euro). Cho dù tài năng của ngôi sao người Brazil được đánh giá rất cao nhưng HLV Jurgen Klopp vẫn nghĩ ra phương pháp đặc biệt cho anh thích nghi với bóng đá Anh.


Phương pháp đó là tập luyện với… bóng bầu dục. Bóng đá Anh nổi tiếng về sức mạnh, thể lực và những pha va chạm được khuyến khích. Chính vì thế, không ít ngôi sao nước ngoài đến Premier League nhanh chóng thất bại cho dù đã tỏa sáng ở giải đấu khác.

Jurgen Klopp cho biết: “Các tình huống cố định ở đây khác với bình thường. Chúng tôi cố gắng tập luyện cho cậu ấy theo hướng vòng 5,50 không còn là khu vực an toàn”.

“Thực tế, tôi nghĩ các bài tập này quen thuộc với hầu hết thủ môn. Nó không hoàn toàn là bóng bầu dục, nó chỉ là các bài tập riêng cho thủ môn. Mọi anh chàng đều làm thế. Karius từng tập như thế và bây giờ đến lượt Alisson”.

“Chúng tôi tạo ra các tình huống tập luyện với 22 cầu thủ tranh chấp gói gọn trong vòng cấm địa. Ít nhất cũng sẽ có 15 cầu thủ và thủ môn sẽ phải băng ra xử lý”.

“Tất nhiên, chúng tôi không cố gắng thay đổi hoàn toàn một thủ môn vì tính chất của giải đấu. Chúng tôi chỉ muốn giúp cậu ấy làm quen với nó”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
fan_MU_10nam
"Karius từng tập như thế và bây giờ đến lượt Alisson". anh em tự hiểu nhé.

fan_MU_10nam

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/18 14:04
Năm sinh 1980