V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Alisson nài nỉ Jurgen Klopp cho ra mắt sớm

Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn đắt giá của Liverpool, Alisson rất nóng lòng ra mắt đội bóng sớm nhưng không được HLV Jurgen Klopp đồng ý.

Đầu tuần trước, Alisson đã hoàn tất vụ chuyển nhượng kỷ lục từ Roma sang Liverpool với giá 67 triệu bảng. Tuy nhiên, anh vẫn không được HLV Klopp điền tên vào danh sách du đấu Mỹ của The Reds, nơi họ lần lượt gặp Dortmund, Man City và Man Utd. 


Đây đều là các đối thủ mạnh và tên tuổi. Vì thế Alisson đã nài nỉ HLV Klopp cho đi theo, qua đó sớm có cơ hội chứng minh giá trị bản thân. Tuy nhiên, HLV người Đức thẳng thừng từ chối.

Lý do vì Alisson vừa thi đấu ở World Cup 2018 với Brazil và HLV Klopp muốn thủ môn 25 tuổi này nghỉ ngơi thêm trước khi Premier League. Chia sẻ sau trận thua Dortmund 1-3, HLV Klopp nói: “Khi tôi nhìn thấy Alisson ở Melwood, cậu ấy hoàn toàn sung sức. Alisson nài nỉ xin thi đấu. Cậu ấy muốn đi theo đội nhưng điều đó hoàn toàn vô nghĩa”.

“Cậu ấy vừa trải qua một năm rất giải. Làm số 1 của Brazil là công việc rất căng thẳng, đặc biệt tại World Cup. Vì thế, tôi muốn cậu ấy nghỉ ngơi thêm”.

“Vẫn sẽ có 2 trận đấu trước mùa giải mới sau khi chúng tôi trở về từ Mỹ. Và gặp West Ham cũng chỉ là trận đầu tiên của mùa giải chứ không phải trận cuối cùng. Tôi thấy Alisson không cần quá nóng vội”.

Sau chuyến du đấu Mỹ, Liverpool sẽ có 2 trận giao hữu với Napoli vào ngày 4/8 và Torino vào ngày 7/8. Nhiều khả năng Klopp sẽ cho Alisson ra mắt ở trận Torino, khi Liverpool chơi trên sân nhà Anfield.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!