V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Alexis Sanchez tươi rói trở lại London

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Khác với vẻ mặt rầu rĩ cách đây ít ngày, Alexis Sanchez tỏ ra khá thoải mái trong chuyến bay trở lại London chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo lịch, Sanchez phải trở lại Arsenal luyện tập vào cuối tuần trước. Nhưng do bị cảm cúm, ngôi sao người Chile đã được HLV Wenger cấp thêm 2 ngày nghỉ phép. Bởi vậy, phải tới ngày hôm qua, Sanchez mới đáp chuyến bay trở lại London để chuẩn bị cho mùa giải mới 2017-18.

Khác với vẻ mặt rầu rĩ cách đây ít ngày, Sanchez tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ trong chuyến bay trở lại London cùng luật sư của mình, ông Ruben Inostrova Povea.

 

Trên mạng xã hội Twitter, ông Povea đã đăng tải bức ảnh được chụp từ sân bay Santiago (Chile). Dưới bức ảnh này, Povea có đính một thông điệp được viết bằng tiếng Tây Ban Nha có nội dung “Paris – London cùng với người bạn của tôi”.

Hiện có thông tin cho rằng PSG sẵn sàng chi ngân sách lớn để chiêu mộ Alexis Sanchez. Bởi vậy, thông điệp của Povea khiến nhiều người hiểu rằng cả 2 hiện vẫn giữ liên lạc với PSG.

Nhưng theo Independent, trước khi trở lại London, Sanchez phải quá cảnh ở Paris để gia hạn giấy phép lao động ở Anh. Trước đây, khi chuyển từ Barca sang Arsenal, Sanchez cũng phải tới Paris để hoàn tất thủ tục. Nếu đó là sự thật, khả năng ngôi sao người Chile đã tính chuyện gắn bó lâu dài với giải đấu số 1 nước Anh.

Hiện tại, Alexis Sanchez vẫn chưa đặt bút kí hợp đồng mới với Arsenal. Bởi vậy, Man City vẫn đang ấp ủ hy vọng chiêu mộ ngôi sao này trước khi kì chuyển nhượng mùa hè 2017 đóng cửa.

Tuy nhiên, HLV Arsene Wenger trong phát biểu gần đây đã mạnh miệng khẳng định Sanchez sẽ ở lại sân Emirates. Nguyên tắc được Giáo sư nhấn mạnh là không để Sanchez vào tay các đối thủ cạnh tranh ở Premier League.

Dự kiến, trong ngày hôm nay, Alexis Sanchez sẽ có mặt ở sân tập Colney để chuẩn bị cho mùa giải mới. Do chưa đạt thể lực tốt nhất nên ngôi sao người Chile khả năng lớn sẽ bỏ lỡ giai đoạn khởi đầu mùa giải mới, đặc biệt là trận tranh siêu cúp Anh với Chelsea vào ngày 6/8 tới.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!