Tin tức

Alexis Sanchez gặp họa ở quê nhà

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngày hôm qua, tiền đạo Alexis Sanchez đã bị cảnh sát tịch thu giấy phép lái xe và phải hầu tòa sau khi lái xe quá tốc độ ở quê nhà.

Hiện tại, Alexis Sanchez đang ở thủ đô Santiago de Chile để cùng toàn đội chuẩn bị cho trận chiến quan trọng với Venezuela ở vòng loại World Cup 2018. Tuy nhiên, ngay trước thềm trận đấu này, tiền đạo của Arsenal đã gặp họa.


Theo nguồn tin từ tờ AS, Alexis Sanchez đã chạy với vận tốc 96mph (vượt xa vận tốc quy định là 75mph) trên đường cao tốc ở thủ đô Santiago.

Hình ảnh phạm luật của Alexis Sanchez đã bị camera ghi lại. Theo tờ AS, ngoài việc phải nộp tiền, tịch thu giấy phép lái xe, cầu thủ này còn phải hầu tòa vào ngày 12/4 (chỉ 2 ngày sau trận đấu với Crystal Palace).

Trong khi đó, cũng theo báo giới Tây Ban Nha, Alexis Sanchez cũng đang “có vấn đề” với các đồng đội ở đội tuyển Chile. Cụ thể, ngay sau thất bại trước Argentina, cầu thủ này đã nổi nóng và đi thẳng vào đường hầm.

Phản ứng của Sanchez đã khiến nhiều đồng đội không hài lòng. Không ít người đã có những lời lẽ nặng nề để chỉ trích cầu thủ Arsenal trong phòng thay đồ.

Hiện tại, Chile đã bị tụt xuống vị trí thứ 6 vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. Họ đứng trước nguy cơ lỡ hẹn với ngày hội lớn nhất của bóng đá thế giới.

M.A
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH
Xem ra chú này quyết tâm rời bỏ đội lót đường danh hiệu rồi. dạo này hết làm loạn trên sân cỏ giờ ngay cả ngoài sân cỏ Sán chết cũng làm loạn chắc mục đích để đòi lão Văng dê bán khỏi Ars lót đường thôi haha
BÓNGĐÁNGHỆTHUẬT
báo đời từ Anh Quốc cho đến cả Chile.Trâu ơi ta bảo trâu này,trâu ra ngoài ruộng trâu cày đi trâu,đường xá không phải như mặt ruộng chú ủi đất mỗi tuần đâu
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Chú này dạo này nhiều phốt thế.

MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/16 15:27

 

thanhtung220897

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/11/17 15:13
Gửi bài lần cuối 19/11/2017 15:19

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32