V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Alexis Sanchez bất ngờ xuất hiện tại Paris

Thứ năm, 28/12/2017 09:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao của Arsenal, Alexis Sanchez bất ngờ xuất hiện tại Paris, Pháp trong ngày lễ tặng quà 26/12.

Hôm qua, Sanchez bất ngờ xuất hiện tại một sân bay ở Paris. Ngôi sao người Chile lập tức “bị” nhận ra và phải chụp ảnh lưu niệm với… nhân viên an ninh. Chuyến đi của Sanchez vì thế bị lộ cho dù anh đã sử dụng máy bay riêng.

Sanchez xuất hiện tại Paris vào ngày 26/12

Việc Sanchez đến Paris trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” ở Premier League khiến nhiều người nghi ngờ tiền đạo này liên hệ với PSG. Hợp đồng của Sanchez và Arsenal sẽ hết hạn ngay sau mùa giải này. Tiền đạo 29 tuổi đã từ chối ký hợp đồng mới với Pháo thủ và anh được phép đàm phán với CLB khác từ tháng 1 tới.

Cùng với Man City, PSG được cho là CLB muốn có Sanchez nhất và sẵn sàng đáp ứng mức lương cực khủng để thuyết phục anh. Hồi mùa Hè, Sanchez từng đạt thỏa thuận cá nhân với Man City nhưng Arsenal kiên quyết giữ anh ở lại Emirates.

Theo báo cáo của Mirror, Sanchez chỉ đến Paris đúng 1 ngày. Hôm nay (27/12), tiền đạo này vẫn xuất hiện trên sân tập của Arsenal. Nguồn tin này cho biết Sanchez chỉ đến Paris du lịch nhân ngày nghỉ hiếm hoi trong đợt lễ Giáng sinh năm mới.

Sanchez tập luyện tại Arsenal vào hôm nay

Trong khi đó, HLV Wenger cũng khẳng định không có bất cứ CLB nào tiếp cận Sanchez ở thời điểm này. Mặc dù vậy, ông cũng thừa nhận tiền đạo người Chile không có dấu hiệu muốn ký hợp đồng mới.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rùa Thần Trái Đất
Đi chơi tí không được à

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 12
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 16/02/2016 10:19
Năm sinh 1000