V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Alexander-Arnold khiến fan Liverpool mừng rơn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ Trent Alexander-Arnold vừa khiến fan Liverpool mừng rơn khi tỏ ý muốn gắn bó với CLB này trọn đời.
Alexander-Arnold khẳng định tình yêu với Liverpool

Trent Alexander-Arnold sinh năm 1998 tại Liverpool. Hậu vệ này gắn bó với học viện đào tạo của Liverpool từ năm 6 tuổi và được đôn lên đội một vào năm 18 tuổi. Cho dù còn rất trẻ nhưng Alexander-Arnold sớm thể hiện anh là một trong những hậu vệ phải hàng đầu thế giới hiện nay, đặc biệt ở khả năng tấn công.

Với những gì đã trình diễn, Alexander-Arnold được rất nhiều CLB ở châu Âu nhòm ngó. Tuy vậy, hậu vệ 21 tuổi này đã khiến người hâm mộ Liverpool yên tâm khi khẳng định anh chỉ muốn ở lại Anfield.

Chia sẻ với GQ về khả năng chuyển đến Tây Ban Nha hoặc Đức thi đấu, Alexander-Arnold nói: “Đây không phải chuyện tôi từng nghĩ đến. Tôi yêu Liverpool. Tôi luôn luôn ủng hộ họ. Vì vậy, không có lý do gì khiến tôi nghĩ đến việc ra đi”.

“Ngay cả lúc này, tôi cũng không ngồi trong phòng để mơ mộng về việc chơi bóng ở nơi khác. Hiện tại, tôi là cầu thủ Liverpool. Tôi yêu CLB này hơn bất cứ thứ gì khác. Tôi yêu mọi thứ về Liverpool, từ người hâm mộ cho đến con người ở đây. Tôi yêu cả thành phố này. Thế nên, tại sao tôi phải nghĩ đến việc đi đâu?”

Ở mùa này, Alexander-Arnold là cầu thủ không thể thay thế của Liverpool. Anh thi đấu tổng cộng 40 trận trước khi mùa giải bị hoãn lại, ghi được 2 bàn thắng và có 14 pha kiến tạo.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!