V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Alex Sandro mở toang cánh cửa đến Premier League

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, hậu vệ của Juventus không ngần ngại thừa nhận tham vọng tới Premier League thi đấu.
Kể từ khi rời Porto, chuyển sang Juventus vào năm 2015, Alex Sandro đã vươn mình trở thành 1 trong những hậu vệ trái hay nhất thế giới. Cũng bởi vậy, anh đã lọt vào “mắt xanh” của rất nhiều CLB lớn, trong đó có các đại gia của Premier League.


Mùa hè vừa qua, Chelsea đã săn đón Sandro nhưng không thành công. Còn hiện tại, hậu vệ người Brazil lại nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Man Utd.

Chưa biết tương lai của Alex Sandro sẽ ra sao, chỉ biết rằng hậu vệ 27 tuổi này đã mở toang cánh cửa đến Premier League. Không ai khác, chính Sandro đã thừa nhận tham vọng tới Anh thi đấu.

“Tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra vào một ngày nào đó. Chẳng ai biết trước những gì sẽ xảy ra. Thực sự tôi có tham vọng chơi bóng ở Premier League.

Còn hiện tại, tôi cảm thấy hài lòng với Juventus và cuộc sống ở đây. Hôm nay, tôi không thể nghĩ quá xa”, Sandro chia sẻ trước trận giao hữu với Cameroon.

Alex Sandro hiện đang ở Anh để chuẩn bị cho trận giao hữu giữa Brazil và Cameroon. Với chia sẻ trên, chẳng khác nào hậu vệ người Brazil đã “bật đèn xanh” cho Man Utd và Chelsea. Theo báo giới Anh, 2 đội bóng trên đã sẵn sàng đàm phán để có ngôi sao của Juventus ngay trong tháng 1 tới.

Mặc dù gây ấn tượng mạnh trong màu áo Juventus nhưng Alex Sandro lại chưa có nhiều đất diễn ở ĐT Brazil. Tính từ ngày ra mắt vào năm 2011 tới nay, hậu vệ 27 tuổi này mới chỉ có 12 lần khoác áo Selecao.

Nhưng với đẳng cấp đã được chứng minh, Sandro được xem là sự thay thế rất tự nhiên cho Marcelo, hậu vệ đã bước sang tuổi 30.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!