V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Alderweireld mở cửa rời Tottenham, M.U mừng thầm

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ người Bỉ, Toby Alderweireld thừa nhận anh không chắc chắn khoác áo Tottenham ở mùa giải tới.

Đầu mùa giải này, Tottenham đã buộc phải kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng 1 năm (đến 2020) với Toby Alderweireld sau khi trung vệ người Bỉ từ chối đàm phán. Sự việc này giúp Tottenham giữ chân được Alderweireld và tránh mất trắng anh vào mùa hè 2019. Tuy vậy, họ cũng gặp bất lợi khi Alderweireld được phép ra đi với giá 25 triệu bảng sau mùa giải này.


Ở tuổi 30, Alderweireld đang được rất nhiều CLB lớn theo đuổi, trong đó quyết tâm nhất là M.U. Mùa hè năm ngoái, M.U từng hỏi mua Alderweireld nhưng vấp phải đòi hỏi quá cao của Tottenham (75 triệu bảng). Với mức giá 25 triệu bảng, Quỷ đỏ chắc chắn sẽ trở lại săn đón trung vệ người Bỉ, đặc biệt khi bản thân Alderweireld cũng không thực sự muốn gắn bó với Tottenham.

Chia sẻ với Sky Sports, Alderweireld nói: “Còn rất nhiều trận đấu phía trước và sau đó, tôi vẫn còn hợp đồng 1 năm với Tottenham. Vì thế, tôi chưa nghĩ đến chuyện xa xôi”.

“Những tin đồn đoán gì tôi đều không biết. Tôi đang hạnh phúc ở Tottenham và hãy xem chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi vẫn cảm thấy mình rất khỏe mạnh. Tôi đã thi đấu rất nhiều ở mùa giải này và cảm thấy rất ổn. Tôi cảm giác mình còn trẻ hơn 30 tuổi. Như tôi đã nói, vẫn còn rất nhiều trận đấu phía trước và tôi chỉ cố gắng cho từng trận đấu”.

Với việc Alderweireld úp mở, M.U chắc chắn sẽ nhảy vào cuộc. Hiện tại, Quỷ đỏ có đến 5 trung vệ nhưng không ai đạt được đến đẳng cấp của Alderweireld. Nhiều khả năng, HLV Ole Solskjaer sẽ bán bớt Marcos Rojo, Eric Bailly hoặc Phil Jones trong mùa hè tới.

Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!