V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Alderweireld hạ giá, Mou thúc M.U mua ngay và luôn

Chủ nhật, 18/11/2018 07:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tin rằng Toby Alderweireld sẽ có giá rẻ trong kỳ chuyển nhượng tới, Jose Mourinho đã yêu cầu Man Utd liên hệ với Tottenham mua ngay trung vệ này.

Alderweireld chỉ còn hợp đồng với Tottenham đến năm 2019 kèm theo điều khoản tự động gia hạn 1 năm với phí giải phóng chỉ là 25 triệu bảng. Đây là con số nhỏ hơn rất nhiều so với mức giá 75 triệu bảng mà Tottenham hét bán trung vệ người Bỉ ở mùa hè 2018.


Hiện tại, Alderweireld đang dần lấy lại phong độ đỉnh cao và tiếp tục là mục tiêu hàng đầu của HLV M.U, Jose Mourinho. Ở mùa hè vừa qua, Mourinho rất muốn chiêu mộ Alderweireld nhưng không được phó chủ tịch điều hành M.U, Ed Woodward cấp tiền.

Tuy vậy, HLV người Bồ Đào Nha tin rằng Tottenham sẽ phải bán rẻ Alderweireld trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới. Ngoài vấn đề hợp đồng như nói ở trên, Tottenham còn gặp khó khăn lớn về tài chính vì sân vận động mới xây dựng chậm tiến độ.

Vừa cần tiền, vừa lo Alderweireld mất giá, Tottenham sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với M.U. Theo nguồn tin của Evening Standard, Mourinho rất kết Alderweireld và bắt đầu thúc giục Quỷ đỏ chi tiền. 

Được biết, Tottenham sẵn sàng bán trung vệ 29 tuổi người Bỉ với giá 35 triệu bảng, nhiều hơn 10 triệu bảng so với những gì họ nhận được nếu giữ Alderweireld đến mùa hè 2019.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kuroinu
chuồng báo còn rộng mà phải sắm thêm vài con chứ

kuroinu

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/07/15 19:47
Gửi bài lần cuối 07/01/2019 18:42