V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ajax tiết lộ kế hoạch làm ăn lớn với Barca

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc thể thao của Ajax tiết lộ đã và đang đàm phán kế hoạch liên quan tới chuyển nhượng với Barcelona.
Ở châu Âu hiện tại, Ajax vẫn được xem là 1 trong những CLB có lò đào tạo trẻ tốt nhất. Với chính sách ưu đãi tài năng trẻ, đội bóng Hà Lan đã sản sinh ra nhiều mầm non sáng giá được các ông lớn châu Âu săn đón.


Vì vậy. Barca đã lên kế hoạch hợp tác với Ajax bằng việc đẩy một số cầu thủ trẻ tới đây thi đấu theo dạng cho mượn để phát triển năng lực. Thông tin này đã được Giám đốc thể thao của Ajax, ông Marc Overmars tiết lộ trước báo giới.

"Chúng tôi có mối quan hệ khá tốt với Barcelona. Barcelona muốn đàm phán với chúng tôi về việc để các cầu thủ trẻ của họ tới đây thi đấu. Tất nhiên, chúng tôi sẽ không nhận quá nhiều cầu thủ của họ như một chi nhánh.

Chúng tôi có nhiều tài năng được đôn lên từ lò đào tạo trẻ. Họ sẽ được trao cơ hội chứng tỏ khả năng. Kế hoạch này hiện vẫn chưa có sự tiến triển", Giám đốc thể thao của Ajax, ông Marc Overmars tiết lộ.

Theo báo giới Tây Ban Nha, Barca hiện đang muốn để 4 cầu thủ trẻ tới Ajax vào mùa hè năm 2019 là Juan Miranda, Oriol Busquets, Jean-Clair Todibo và Riqui Puig. Đây đều là những cầu thủ trẻ tiềm năng nhưng không có cơ hội thể hiện mình ở Camp Nou.

Ở chiều ngược lại, Barca muốn chiêu mộ những tài năng lớn của Ajax. Hồi tháng 1, họ đã đạt thỏa thuận mua tiền vệ Frenkie De Jong với mức giá 75 triệu euro. Dự kiến, trong mùa hè tới, đội bóng xứ Catalan sẽ tiếp tục chi đậm để sở hữu trung vệ Matthijs De Ligt.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!