V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ajax thể hiện đẳng cấp tuyệt vời ở vụ De Jong

Thứ bảy, 06/07/2019 14:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Hà Lan, Ajax một lần nữa khiến người hâm mộ “mê mẩn” vì cách xử sự cực kỳ đẳng cấp trong vụ Frenkie De Jong.

Cuối mùa giải trước, Ajax đã đồng ý bán Frenkie De Jong cho Barcelona với mức giá tổng cộng 75 triệu euro. Đây được xem là con số khá rẻ so với “độ hot” của De Jong ở thị trường chuyển nhượng hiện tại. Tuy nhiên, Ajax đã nhanh chóng chốt thỏa thuận theo mong muốn của tiền vệ người Hà Lan.

Đến hôm qua, Ajax tiếp tục thể hiện đẳng cấp bằng cách thuê hẳn hai tờ báo lớn ở Barcelona đăng tải thông điệp chúc mừng De Jong cũng như Barca. Cụ thể, đội vô địch Hà Lan đã thuê tờ Mundo Deportivo và Sport đăng tải thông điệp: “Barca, hãy tận hưởng tương lai như chúng tôi” và “Chúc may mắn, Frenkie”.


Không chỉ thuê báo quảng cáo, Ajax còn thuê hẳn một chiếc xe buýt hai tầng mang thông điệp tương tự chạy quanh thành phố Barcelona trong ngày hôm qua. Đây có lẽ là cách hành xử hiếm thấy trên thị trường chuyển nhượng bóng đá, đặc biệt khi các ngôi sao và các CLB mua ngày càng có lắm chiêu trò để trục lợi.

Liên quan đến Barca, CLB này cũng vừa bị Atletico Madrid tố cáo “đi đêm” Antoine Griezmann và có nguy cơ bị kiện nếu ký hợp đồng với tiền đạo này.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!