V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Ai nói CR7 hơn Messi là kẻ không biết gì về bóng đá"

Thứ bảy, 29/02/2020 09:02
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Đây là quan điểm của huyền thoại Marco van Basten, người cho rằng Lionel Messi là cầu thủ độc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Theo quan điểm của Van Basten, Messi là cầu thủ "độc nhất vô nhị"

Kể từ khi xuất hiện, Cristiano Ronaldo và Messi đã tạo ra cuộc đua thú vị ở danh hiệu Quả bóng Vàng. Họ đã thống trị bóng đá thế giới trong nhiều năm và hiện vẫn bùng nổ ở giai đoạn xế bóng của sự nghiệp.

Những tranh cãi về Ronaldo và Messi chưa bao giờ có hồi kết. Nhiều quan điểm cho rằng Ronaldo xuất sắc hơn Messi nhưng cũng có luồng quan điểm ngược lại. Dung hòa 2 quan điểm đó là điều không hề đơn giản bởi mỗi người đều có điểm mạnh riêng và họ đi vào lịch sử nhờ khát vọng và những phẩm chất hơn người.

Trong lịch sử Quả bóng Vàng, Marco van Basten là 1 trong 3 người (cùng Michel Platini và Johan Cruyff) có thành tích tốt nhất sau Messi - Ronaldo. Ông đã 3 lần được vinh danh vào các năm 1988, 1989 và 1992.

Nói về Messi và Ronaldo, huyền thoại người Hà Lan tiếp tục châm ngòi cho cuộc tranh cãi khi khẳng định những ai nói Ronaldo hơn Messi là những kẻ không biết gì về bóng đá.

"Cristiano Ronaldo là cầu thủ tuyệt vời. Tuy nhiên, những ai nói cậu ta hơn Lionel Messi là kẻ không biết gì về bóng đá. Messi là cầu thủ độc nhất và không ai có thể bắt chước. Những cầu thủ như vậy rất ít xuất hiện, có lẽ 50 đến 100 năm mới có một người. Ngay từ khi còn là một cậu bé, Messi đã hội tụ các phẩm chất của một thiên tài bóng đá", Van Basten nói về Messi.

Mặc dù vậy, Van Basten vẫn dành lời khen ngợi cho cả Messi và Ronaldo vì họ vẫn duy trì đỉnh cao sự nghiệp dù đã bước qua tuổi 30.

"Về cơ bản, tôi đã ngừng chơi bóng ở tuổi 28. Tôi đã giành 3 danh hiệu QBV. Nhưng Ronaldo và Messi thì khác. Họ đều đã vượt qua tuổi 30 nhưng vẫn bùng nổ", huyền thoại người Hà Lan nói thêm.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH
Thành viên MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
si lùn nó chỉ hay ở Barca thời hoàng kim thời có xavi iniesta nó làm nền cho thôi. Chứ về tuyển hay sang CLB khác làm gì có vẹo gì CR7 thì khác nổi trội ở bất kỳ nơi đâu. Nói chung giờ Barca như cái rạp xiếc thì si lùn cũng hết vẹo
16
S-L-N-A
Mèo khen mèo dài đuôi, con hát mẹ khen hay, thật nực cười! Ai bảo Si đá hay hơn Rô là một kẻ ngu suẩn về bóng đá!
12

MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/16 15:27

 

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14