V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ai khiến Man City đứng trước nguy cơ 'đại loạn'?

Thứ bảy, 15/02/2020 18:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cái tên Rui Pinto được nhắc đến rất nhiều sau khi UEFA ban lệnh cấm dự Champions League hai mùa đối với Man City.
Rui Pinto 

UEFA vừa cấm Man City dự Champions League 2 mùa giải 2020/21 và 2021/22 vì vi phạm Luật Công bằng tài chính. Ngoài ra, đội chủ sân Etihad còn phải nộp phạt 30 triệu euro. 

Án phạt rất nặng này có thể khiến Man City rơi vào tình cảnh hỗn loạn vì hàng loạt ngôi sao của đội bóng sẽ lũ lượt ra đi vào hè 2020. Chưa kể, HLV Pep Guardiola cũng có thể tháo chạy khỏi Etihad. 

Theo Sky Sports, UEFA phạt Man City nhưng Rui Pinto mới chính là người đàn ông khiến đội bóng Manchester đứng trước nguy cơ sụp đổ. Rui Pinto là hacker nổi tiếng người Bồ Đào Nha nhưng sinh sống ở Hungary. Hacker 31 tuổi làm việc cho Football Leaks, một tổ chức chuyên nắm giữ bí mật và phanh phui những mờ ám trong thế giới bóng đá.

Nhiều năm qua, người đàn ông người Bồ Đào Nha đã hack dữ liệu của hàng trăm CLB và tổ chức bóng đá khắp thế giới. Rui Pinto hiện nắm giữ 70 triệu tài liệu và 3,4 terabyte thông tin, trong đó có nhiều email và tài liệu bí mật liên quan đến các CLB. Rui Pinto đã hợp tác mật thiết với Der Spiegel và cung cấp nhiều thông tin mờ ám của các tổ chức, cá nhân bóng đá thế giới cho tạp chí nổi tiếng nước Đức này.

Nhờ những tài liệu mật do Rui Pinto cũng cấp được tạp chí Der Spiegel công khai, UEFA đã cho điều tra hàng loạt CLB làm ăn không minh bạch mà điển hình là Man City. Hậu quả, đội bóng của HLV Pep Guardiola bị phạt nặng.

Cuối tháng 1/2019, Rui Pinto bị bắt tại Hungary và bị dẫn độ về Bồ Đào Nha. Người đàn ông này đang chờ xét xử và đối mặt với 90 tội danh về hack, lừa đảo và phá hoại. Sau khi UEFA phạt Man City, trên mạng xã hội đã xuất hiện phong trào đòi trả tự do cho Rui Pinto.

Rui Pinto bị bắt năm 2019

Rui Pinto bị bắtNHM đòi trả tự do cho Rui Pinto 
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Diệp Cô Thành
chờ anh hack nốt mấy vụ páo ba, mác gui,... là OK anh ơi
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH
Thành viên MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
chân dung vị anh hùng trong giới bóng đá nhờ có anh mà bọn tội phạm thể thao đã bị tóm gọn

Diệp Cô Thành

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/08/15 11:58
Năm sinh 1991

 

MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/16 15:27