V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ai Cập 0-1 Uruguay: Vỡ òa phút 90

Thứ sáu, 15/06/2018 23:59
Đánh giá (8/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Gặp vô số khó khăn trước hàng thủ dày đặc của Ai Cập nhưng Uruguay vẫn tìm được niềm vui chiến thắng ở đúng phút 90!
Như vậy vào phút chót, Mohamed Salah đã không kịp bình phục 100% để ra sân ngay từ đầu trước Uruguay. Đây chắc chắn là tổn thất lớn với Ai Cập.


Không có sự phục vụ của Salah, Ai Cập trung thành với lối đá phòng ngự tập trung. Các cầu thủ áo đỏ phủ kín phần sân nhà và chỉ cắm duy nhất Mohsen ở phía trên. Trong khi đó, Uruguay cũng không dám mạo hiểm đẩy đội hình lên quá cao trong những phút đầu khiến trận đấu diễn ra khá tẻ nhạt.

Cách đá tấn công của Uruguay phụ thuộc chủ yếu vào Suarez và Cavani. Chính vì thế, họ rất nhanh chóng rơi vào bế tắc vì hàng thủ cao to, dày đặc của Ai Cập. Ngược lại, lực lượng tấn công quá mỏng khiến đại diện của châu Phi gần như không có cơ hội tiếp cận khung thành của Muslera.

Sau một số tình huống phối hợp không thành công, Uruguay đã có cơ hội ghi bàn ở giữa hiệp 1. Tuy vậy, Suarez đã bỏ lỡ rất đáng tiếc. Từ 1 tình huống đá phạt góc, bóng đã bay đến vị trí của Suarez, nơi tiền đạo này không bị ai kèm và có thể thoải mái dứt điểm từ cự ly gần. Thế nhưng tiền đạo số 9 chỉ sút bóng đi sát cột dọc khung thành của Ai Cập.

Những phút cuối h