V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ai đã “giết chết” sự nghiệp của Juan Veron ở M.U?

Đánh giá (22/6)
Facebook Twitter Google Myspace
BLV Rio Ferdinand cho rằng chính Roy Keane đã “giết chết” sự nghiệp của Juan Veron ở Man United.
Juan Veron (giữa) chơi không thành công ở M.U

Hè 2001, Juan Veron gia nhập M.U với giá 28,1 triệu bảng từ Lazio. Đây là mức giá kỷ lục của Premier League vào thời điểm đó.

Trước khi đến M.U, Juan Veron đã tỏa sáng rực rỡ ở Parma (vô địch UEFA Cup và Cúp QG Italia) và Lazio (vô địch Serie A, Siêu Cúp châu Âu, Cúp Quốc gia và Siêu Cúp Italia). Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Argentina đã thất bại ở Old Trafford và bị Sir Alex Ferguson bán cho Chelsea vào năm 2003.

Trong chương trình bình luận trực tiếp trên Instagram vào hôm qua, Rio Ferdinand cho rằng Juan Veron thất bại ở M.U vì cựu tiền vệ người Argentina vì không thể vượt qua cái bóng quá lớn của Roy Keane. Tầm ảnh hưởng của Roy Keane với lối chơi của M.U vào thời điểm đó là quá lớn.

“Juan Veron là cầu thủ không thể tin nổi. Anh ấy chuyền bóng cực giỏi. Theo tôi, điều duy nhất đã giết chết sự nghiệp của Juan Veron (ở M.U) chính là tầm ảnh hưởng quá lớn của Roy Keane. 

Nên nhớ, Juan Veron từng là trung tâm trong lối chơi của Parma và Lazio trước khi anh ấy đến M.U. Tuy nhiên, tại M.U, Roy Keane đã nắm giữ vai trò đó.

Juan Veron rất giỏi và tôi tin rằng nếu không có Roy Keane thì anh ấy đã có thể thăng hoa trong màu áo M.U”, trích bình luận của Rio Ferdinand.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Lịch Sử Ở Anh Là MU
Thời Veron tuyến giữa MU toàn siêu sao hèn gì ko phát huy đc. Ngoài Roy Keane còn Scholes nữa nên Veron ít đất diễn cũng là dễ hiểu
RuaUtd
Đúng là Veron cực giỏi. Hơi tiếc khi anh lại sang Anh, không hợp tí nào.

Lịch Sử Ở Anh Là MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/03/20 20:34
Năm sinh 1991

 

RuaUtd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/04/16 14:33
Năm sinh 1999