V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ai đã giúp Liverpool lôi kéo “bom tấn” Fabinho?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ của Fabinho, Firmino là một trong số những người góp tiếng nói khiến anh quyết định tới đầu quân cho Liverpool.

Như đã biết, hôm qua, Liverpool đã chính thức sở hữu thành công “bom tấn” Fabinho với mức phí 50 triệu euro. Đây là thương vụ bất ngờ bởi trước đó, báo giới gần như không đưa tin về việc Liverpool theo đuổi tuyển thủ người Brazil.


Chia sẻ trên trang chủ của Liverpool, Fabinho tiết lộ Firmino là một trong số những người góp tiếng nói khiến anh quyết định tới đầu quân cho Liverpool.

Fabinho cho biết: “Tôi đã nói chuyện với Firmino và biết được những thông tin liên quan tới thành phố, CLB, HLV, cách làm việc… Tôi đã ở cùng anh ấy trong thời gian tập trung ĐTQG.

Tôi biết rằng Firmino là cầu thủ tuyệt vời. Đó là người rất tốt với những ai đó sắp tới đất nước mới, thành phố mới và nói ngôn ngữ mới. Với anh ấy, tôi sẽ thích nghi với Liverpool nhanh hơn rất nhiều”.

Bên cạnh đó, Fabinho cũng lên tiếng mời gọi Fekir cập bến Liverpool. Anh nói thêm: “Đó là cầu thủ giỏi, đẳng cấp quốc tế. Ở Ligue 1, anh ấy đã chứng minh tài năng của mình. Nếu anh ấy đến Liverpool thì quá tốt”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
KhoiBM
Hóa ra là F9, sáng giờ vẫn chưa hiểu sao thương vụ này nhanh chóng một cách bất ngờ đến vậy . Liv ko có ai người Pháp để lôi kéo nốt Fekir sang

KhoiBM

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/17 08:03
Năm sinh 1987