Tin tức

Mourinho bị tước quyền chia thức ăn cho học trò

Thứ bảy, 16/12/2017 15:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho sẽ không có vinh dự phục vụ đồ ăn cho các học trò nhân dịp Giáng sinh.
Theo truyền thống của Man United, các HLV cũng như trợ lý của họ sẽ trực tiếp phục vụ đồ ăn cho cầu thủ trong bữa tiệc Giáng sinh của đội bóng.


Sir Alex luôn làm điều này trong thời gian ông ở Man United. Louis van Gaal cũng từng phục vụ đồ ăn cho các cầu thủ Man United trong bữa tiệc Giáng sinh của đội bóng thời nhà cầm quân Hà Lan này dẫn dắt Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, theo The Sun, trong bữa tiệc Giáng sinh sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần tới của Man United, Jose Mourinho cùng các cộng sự của ông sẽ không được “phục vụ đồ ăn’’ cho các cầu thủ Quỷ đỏ như truyền thống.

Cụ thể, trong bữa tiệc Giáng sinh năm nay tại trung tâm Carrington, đích thân đầu bếp Mike Donnelly, bếp trưởng bếp ăn của Man United cùng cộng sự của ông sẽ trực tiếp phục vụ đồ ăn cho các cầu thủ Man United.

Một nguồn tin từ Man United cho The Sun biết, Mike Donnelly đã quyết định huỷ bỏ truyền thống HLV chia đồ ăn cho học trò, tước quyền phục vụ ăn uống cho các học trò của Jose Mourinho trong buổi tiệc Giáng sinh sắp tới để… tiết kiệm thức ăn. Bởi trong các bữa tiệc Giáng sinh trước đó của Man United, rất nhiều đồ ăn bị bỏ phí vì các HLV phục vụ học trò quá nhiều do không biết sức ăn của các cầu thủ.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!