V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Aguero: Premier League trở lại, tôi rất sợ hãi

Thứ sáu, 01/05/2020 08:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Sergio Aguero cho hay rất nhiều cầu thủ lo lắng cho sự an toàn của chính mình và gia đình khi Premier League thi đấu trở lại.
Aguero chưa thực sự muốn thi đấu trở lại

Hàng loạt đội bóng Premier League đã và đang rục rịch luyện tập trở lại để chuẩn bị thi đấu trở lại sau một thời gian dài phải nghỉ vì Covid-19. Theo truyền thông Anh, nhiều khả năng, giải Ngoại hạng mùa này sẽ khởi tranh trở lại vào ngày 8/6.

Rất nhiều cầu thủ lo ngại cho sự an toàn của chính mình, đặc biệt là gia đình khi Premier League trở lại, trong đó có Sergio Aguero.

Tiền đạo người Argentina cho hay không chỉ anh mà nhiều đồng đội và đồng nghiệp thực sự lo lắng trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát và chưa có vaccine phòng bệnh.

“Phần lớn cầu thủ sợ hãi vì họ có con, em bé và gia đình. Khi trở lại thi đấu, tôi có thể tượng tượng rằng chúng tôi rất căng thẳng. Chúng tôi sẽ phải rất cẩn thận và khi ai đó bị ốm, bạn sẽ nghĩ: ‘chuyện gì xảy ra ở đó’?

Điều này khiến tôi rất sợ hãi vì thế tôi chỉ ở với bạn gái. Tôi hy vọng có một loại vaccine để mọi chuyện sớm kết thúc. 

Rất nhiều người nhiễm bệnh nhưng họ không có triệu chứng và họ có thể lây nhiễm cho bạn. Đây là lý do vì sao tôi ở nhà. Bạn có thể bị bệnh mà không hề biết”, Sergio Aguero lo lắng cho hay.

Sergio Aguero ở lại Manchester và tuân thủ nghiêm ngặt quy định cách ly từ khi dịch Covid-19 bùng phát. Trong khi đó, không ít cầu thủ Man City và đồng nghiệp của Aguero đã rời Anh trở về quê.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!