V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Abramovich mạnh tay ngăn chặn Perez mua Hazard

Thứ bảy, 24/02/2018 23:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Don Balon, ông chủ Chelsea, Roman Abramovich sẽ chi thật đậm để giữ chân Eden Hazard ở lại Stamford Bridge.
Hợp đồng của Eden Hazard với Chelsea còn thời hạn đến 2020. Theo hợp đồng này, tuyển thủ Bỉ nhận mức lương 200 nghìn bảng/tuần, tổng 9,6 triệu bảng/năm.


Eden Hazard đang nằm trong tầm ngắm của Chủ tịch Real Madrid, ông Flo Perez. Không ít lần tiền vệ người Bỉ bóng gió đến khả năng rời Chelsea. Thậm chí, cha đẻ của ngôi sao này từng nói thẳng Eden Hazard không gia hạn HĐ với The Blues để chờ sang Real.

Theo Don Balon, đứng trước khả năng mất Eden Hazard, đích thân Roman Abramovich đã ra tay để giữ chân ngôi sao người Bỉ.

Cụ thể, ông chủ người Nga của Chelsea đã cử các cộng sự của mình đàm phán gia hạn HĐ mới với Eden Hazard. Để giữ chân Eden Hazard trước sự nhòm ngó của Real Madrid, Abramovich sẵn sàng tăng lương siêu khủng cho ngôi sao 27 tuổi, lên đến 15 triệu bảng/năm (hơn 310 nghìn bảng/tuần).

Trong tuyên bố mới nhất, Eden Hazard đã bóng gió rời Chelsea: “Tôi còn 2 năm hợp đồng với Chelsea. Tôi hạnh phúc ở đây nhưng tương lai không thể nói trước điều gì. Khi nào tôi muốn thay đổi đội bóng tôi sẽ thay đổi nhưng bây giờ, tôi hạnh phúc ở đây”.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
RedLegal
Hazad quá tuyệt vời, có thê xuyên phá mọi hàng thủ

RedLegal

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/16 20:27
Năm sinh 1984