Tin tức

Abramovich đau đớn nhìn KDB hủy diệt Chelsea

Chủ nhật, 17/04/2016 10:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Roman Abramovich chắc chắn có bên trong ông cảm giác tiếc nuối vô cùng khi chứng kiến Kevin De Bruyne giúp Manchester City hủy diệt Chelsea ngay tại Stamford Bridge…

Theo tiết lộ từ Piet de Visser – tuyển trạch viên làm việc cho Chelsea từ năm 2005, ông là người liên lạc với Roman Abramovich để nói về những mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng, nhưng với riêng trường hợp của De Bruyne, ông đã gặp trực tiếp ông chủ người Nga để giới thiệu.

“Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi theo dõi là Kevin De Bruyne”, De Visser viết trong cuốn sách mà ông mới xuất bản, Master Scout, “Kevin khi đó mới 18 tuổi. Cậu ấy có kỹ thuật tuyệt vời. Tôi hiếm khi được thấy một tài năng nào tương tự. Một tiền vệ tấn công với những cú chạm bóng đầu tiên siêu hạng và ngay lập tức khuấy động trận đấu, tạo ra những cơ hội.Với tôi, cậu ta là một sự khám phá.

Tôi yêu cầu được cung cấp băng hình về De Bruyne và đưa tới cho người đứng đầu bộ phận tuyển cầu thủ của Chelsea. Họ nói rằng thích De Bruyne nhưng còn có nhiều cầu thủ khác giống cậu ấy.

Tôi nói ‘không, chàng trai này còn hơn thế’. Tôi gọi điện cho Giám đốc của Genk [Dirk Degraen]. Ông ấy bảo tôi, có rất nhiều đội khác đang theo dõi cậu bé này. Tôi cần phải hành động và đã trực tiếp đưa băng hình tới ông chủ lớn của Chelsea, Roman Abramovich.

Roman là người có tình yêu thực sự đối với bóng đá.Ông ấy không chỉ muốn thắng mà còn muốn thấy bóng đá đẹp. Ông ấy xem video, không nói gì, nhưng gọi điện cho bộ phận tuyển cầu thủ.

Và De Bruyne có mặt tại CLB. Nếu ông chủ lớn thích bạn, đó dĩ nhiên là con đường tuyệt vời để đến với đội”.

De Bruyne đến Chelsea từ Genk năm 2012 với phí chuyển nhượng khoảng 7 triệu bảng. Tuy nhiên, trong 2 năm ở sân Stamford Bridge, anh không giành được chỗ đứng trong đội hình của HLV Jose Mourinho và bị bán cho Wolfsburg với giá 18 triệu bảng.

Tại Đức, tiền vệ người Bỉ gây ấn tượng mạnh và Manchester City đã đưa anh trở lại Premier League hồi Hè năm ngoái. Hôm qua, anh góp phần kéo sập pháo đài Stamford Bridge.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
lamdinhquoc
Trận này MC không phải quá hay mà thực sự do tất cả các cầu thủ của Che đều đá quá tồi. Conte phải dọn dẹp đống đổ nát này, tống cổ ít nhất 2/3 các cầu thủ ăn hại hiện nay để xây dựng lại toàn bộ bộ khung của Che, như vậy Che mới có hy vọng trở lại thời hoàng kim của mình!
1
Thần Công Bentder
Nếu năm nay MC vô địch C1 thì ông còn tiếc hơn nhiều
trolainguyhiemhon6
Thành viên trolainguyhiemhon6 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
đau đớn gì chứ.nguyên dàn báo fabregas,hazard,oscar,....còn nhận luơng ngày nào thì ông còn đau đớn hơn nữa kìa.
hungmanh1983
Chelsea thua Mancity với mục đích ngăn Mu vào top4, để giúp bác mou sớm quay lại băng hlv của MU đấy mờ. Hãy coi đây như là cách trả ơn với bác Mou..vì chính họ đã làm bac thất nghiệp
tuphong
Nói cho công bằng chắc gì ở lại chelsea de bryne sẽ có ngày hôm nay, thậm chí ngay thời điểm này anh ta gia nhập chelsea chắc gì đã đấu tốt.
Cầu thủ có thể hay nhưng chỉ phù hợp với triết lý của hlv và clb thì mới được thôi, chứ còn không thì cũng thua.
Lịch sử primer chỉ ra hàng chục cái tên còn đẳng cấp hơn de bryne vẫn thất bại khi không tìm được tiếng nói chung với hlv và clb thì cũng tiêu như veron ..

lamdinhquoc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/09/15 10:38

 

Thần Công Bentder

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/02/16 15:59

 

trolainguyhiemhon6

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/02/16 10:02

 

hungmanh1983

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/12/13 07:25

 

tuphong

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/08/15 15:43
Gửi bài lần cuối 25/11/2015 14:19
Năm sinh 1986