V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

AFC bình chọn bàn thắng đẹp, Quang Hải bứt phá áp đảo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tính tới sáng nay, Quang Hải đã nhận được gần 1 triệu phiếu bầu trong cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất lịch sử giải U23 châu Á.

Để khởi động cho VCK U23 châu Á 2020, LĐBĐ châu Á (AFC) đã mở cuộc bình chọn tìm bàn thắng đẹp nhất lịch sử giải đấu này. AFC đã đưa ra 8 đề cử, trong đó có siêu phẩm đá phạt trong mưa tuyết của Nguyễn Quang Hải ở trận chung kết năm 2018 với U23 Uzbekistan.

NHM có thể bình chọn các bàn thắng trên trang chủ của AFC. Tính đến nay, qua 5 ngày, đã có tổng cộng hơn 2,5 triệu lượt bình chọn cho 8 bàn thắng.

Đáng chú ý, bàn thắng của Quang Hải đang tạo ra cú bứt phá rất ấn tượng. Tính tới 8 giờ sáng nay (17/12), đã có 943.704 lá phiếu dành cho tiền vệ của U23 Việt Nam. Anh đang dẫn đầu cuộc bình chọn một cách áp đảo, bỏ xa người xếp thứ 2 là Mahdi Torabi (Iran), người mới chỉ có 153.669 lá phiếu bình chọn.

Đây là kết quả không bất ngờ bởi trong các cuộc bình chọn của AFC, NHM bóng đá Việt Nam luôn kêu gọi CĐV tích cực tham gia bình chọn cho cầu thủ nước nhà. Số phiếu bình chọn cho Quang Hải có thể còn tăng mạnh trong ít ngày tới.

Ở VCK U23 châu Á 2018, ngoài siêu phẩm đá phạt rất đáng nhớ ở trận chung kết, Quang Hải còn gây ấn tượng rất mạnh với nhiều bàn thắng quan trọng. Trên hành trình đưa U23 Việt Nam tới trận tranh chức vô địch, tài năng trẻ của Hà Nội đã ghi tới 5 bàn thắng.

Ở VCK U23 châu Á 2020, Quang Hải vẫn là niềm hy vọng lớn nhất của U23 Việt Nam. Tiền vệ của Hà Nội đang trong quá trình hồi phục chấn thương sau SEA Games 30. Theo tiết lộ của VFF, Quang Hải sẽ trở lại tập luyện và thi đấu trong ít ngày tới.

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!