V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

99% M.U mất trắng Ander Herrera

Thứ năm, 11/04/2019 16:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd sẽ mất trắng Ander Herrera vào mùa hè sắp tới sau khi thất bại trong nỗ lực thuyết phục tiền vệ này ký hợp đồng mới.

Ander Herrera gia nhập M.U vào mùa hè năm 2014 với giá 32 triệu bảng từ Bilbao. Ở mùa giải năm ngoái, Quỷ đỏ đã kích hoạt điều khoản tự động gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với tiền vệ này. Trong suốt 5 năm, hợp đồng của Herrera không được cải thiện và anh nhận lương thấp hơn phần lớn các cầu thủ khác của M.U.


Trong thời gian qua, M.U rất nỗ lực thuyết phục Herrera ký hợp đồng mới nhưng không thành công. Đề nghị của Quỷ đỏ là hợp đồng 3 năm với mức lương 120 nghìn bảng mỗi tuần, và nó không đủ sức hấp dẫn với Herrera trong bối cảnh tiền vệ 29 tuổi này đã trở thành nhân tố quan trọng của đội bóng dưới thời tân HLV Ole Solskjaer.

Theo nguồn tin uy tín BBC Sport, Herrera đã đồng ý gia nhập Paris SG theo dạng tự do vào mùa hè tới. Như vậy, có đến 99% khả năng M.U sẽ mất trắng tiền vệ này. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên Diario ABC, Herrera cũng ám chỉ anh sẽ ra đi vì không tìm được tiếng nói chung với M.U.

Theo các nguồn tin khác ở Anh, Herrera đã được Paris SG mời chào bằng bản hợp đồng dài hạn (5 năm) với mức lương lên đến 200 nghìn bảng mỗi tuần. Đây được coi là đề nghị không thể từ chối với một cầu thủ tròn 30 tuổi vào đầu mùa giải tới như Herrera.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!