V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

99,99% Xong! M.U ký hợp đồng quan trọng nhất

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Nguồn tin rất uy tín BBC Sports khẳng định, Man United đã đạt được mọi thỏa thuận trong hợp đồng quan trọng nhất đội bóng, gia hạn với Jose Mourinho.
Theo BBC Sports, Jose Mourinho và Man United đã đạt được mọi thỏa thuận gia hạn hợp đồng mới đến 2021. Hợp đồng cũ của Người đặc biệt hết hạn vào hè 2019.


Trong 10 ngày tới, Man United sẽ chính thức công bố hợp đồng gia hạn với Jose Mourinho. Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận từ đội chủ sân Old Trafford cho BBC Sports biết, mọi việc đã hoàn tất và việc công bố chỉ là vấn đề thủ tục.

Hiện tại Jose Mourinho nhận mức lương 12 triệu bảng/năm, cao nhất Premier League cùng Pep Guardiola của Man City.

Không có thông tin chính thức nhưng theo đồn đoán, Jose Mourinho được tăng lương lên 15 triệu bảng/năm trong hợp đồng vừa thông qua với Man United.

Jose Mourinho dẫn dắt Man United từ 2016. Ngay mùa giải đầu tiên, Quỷ đỏ đã giành League Cup, Siêu Cúp Anh và Europa League cùng Người đặc biệt.

Quan trọng hơn cả, Mourinho đã giúp Man United giành vé dự Champions League (qua ngả Europa League), đúng như kì vọng và yêu cầu của lãnh đạo Man United.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Dân Quốc
Một tin vui cho NHÁ vì không có MOU thì buồn lắm.
Mr rô béo
Thành viên Mr rô béo đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Sở dĩ Mou lợn về Mu là vì lão qoái này đã viết 1 bản kế hoạch dài 6 tờ để van xin Mu cho hắn về phá Team , Mu trong hoạt cảnh khủng hoảng cộng thêm có tính nsdđ à ảo tưởng nên đã bị lão Mou lợn lừa . bây giờ thì đang phải cam chịu . còn chel sau khi bị Mou lợn phá team xêp thứ 11 đã đc conte mang vô địch về ngay sau đó . đáng lể conte
2
bichhaisitinh
audi111 viết:
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH viết:
MU thì khỏi lo gì ko có danh hiệu kiểu gì cũng có danh hiệu lớn mà thôi riêng Mourinho nếu ông ta có thời gian thì sẽ thật đáng sợ

10 năm 9 cái Carabao Cup ah