V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"90% trọng tài ở Tây Ban Nha ủng hộ Real Madrid"

Thứ sáu, 22/05/2020 07:38
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu trọng tài Eduardo Iturralde Gonzalez cho rằng ở Tây Ban Nha, phần lớn NHM cũng như các trọng tài ủng hộ Real Madrid chứ không phải Barcelona.
Một cuộc đọ sức căn thẳng giữa Barca và Real

Ông Eduardo Iturralde Gonzalez từng là vị vua sân cỏ nổi tiếng người Tây Ban Nha. Bày tỏ quan điểm của mình trên chương trình bình luận thể thao El Larguero vào hôm qua, cựu trọng tài người xứ Basque này đã có nhận định có thể khiến đội bóng xứ Catalan không vui.

Theo ông Eduardo Iturralde Gonzalez, hầu hết NHM và các trọng tài ở Tây Ban Nha là fan của CLB Real Madrid thay vì Barcelona.

"Dù Barcelona có thích hay không thì có một thực tế cho thấy rằng 70% người dân Tây Ban Nha, ngoại trừ những người xứ Catalan, ủng hộ Real Madrid.

Ngày nay có nhiều người ủng hộ Barcelona hơn bởi những người trẻ chứng kiến thành công của họ dưới thời HLV Pep Guardiola.

Nhưng trước đó thì sao? Trước kỷ nguyên của Lionel Messi, có bao nhiều người ủng hộ Real Madrid ở Tây Ban Nha?", ông Eduardo Iturralde Gonzalez nhận định.

Trả lời câu hỏi có bao nhiều phần trăm trọng tài ở Tây Ban Nha ủng hộ Real Madrid so với Barcelona, cựu trọng tài người xứ Basque nói thẳng rằng có 90% ủng hộ Real Madrid còn con số này với Barca chỉ là 10%.

Trong sự nghiệp cầm còi, ông Eduardo Iturralde Gonzalez từng 3 lần bắt chính trận El Clasico. Ở 3 trận này, Barcelona toàn thắng với các tỷ số 3-0 (năm 1999), 3-0 (2005) và 5-0 (2010).


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!