V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

90% Justin Kluivert rời Ajax nhưng không chọn M.U

Chủ nhật, 10/06/2018 18:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại bóng đá Hà Lan, Patrick Kluivert thừa nhận con trai ông, Justin Kluivert đã quyết định rời Ajax ngay Hè này.

Sau 1 năm thi đấu thành công trong màu áo Ajax, Justin Kluivert đang nhận được sự chú ý của rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu. Đã có nhiều tin đồn Mourinho muốn đưa tài năng trẻ 19 tuổi về Old Trafford, nhưng AS Roma dường như đã chiến thắng ở thương vụ này.


Đích thân huyền thoại bóng đá Hà Lan, Patrick Kluivert xác nhận 90% con trai ông, Justin Kluivert sẽ rời Ajax và gia nhập AS Roma ngay Hè này. 

Trên ESPN, huyền thoại 41 tuổi nói: "Tôi muốn con trai tôi ở lại Ajax thêm 1 mùa giải nữa để tạo đà phát triển tốt hơn, nhưng quyết định cuối cùng vẫn thuộc về nó.

Nó mới 19 tuổi và vẫn còn rất trẻ nhưng nó đã có quyết định của riêng mình. Với tư cách là 1 người cha, tôi luôn đứng sau và ủng hộ nó hết mình. Có vẻ như nó đã quyết định rời Ajax. 90% nó sẽ ra đi vào Hè này. 

Tôi hiểu rằng sẽ rất khó khăn cho 1 cầu thủ mới 19 tuổi đến 1 đất nước khác thi đấu. Điều quan trọng hơn là liệu nó có được tạo điều kiện phát triển hay không".

Tờ báo này cho biết, Rom đã thuyết phục thành công Ajax nhả Justin Kluivert với mức phí 18 triệu euro. Trước đó, Roma chỉ trả 10 triệu euro và bị đội bóng Hà Lan từ chối thẳng thừng.

Mùa giải vừa qua, Justin Kluivert đã ghi được tổng cộng 15 bàn thắng cho Ajax. Cầu thủ chạy cánh 19 tuổi này được đánh giá là 1 trong những tài năng nổi bật nhất của bóng đá Hà Lan trong vài năm qua.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!