V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

8 ngôi sao cưa đổ bồ trẻ: Già nhưng xương gà vẫn nhai...

Thứ sáu, 27/04/2018 20:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với danh tiếng và tiền bạc rủng rỉnh, dù không còn trẻ trung nhưng rất nhiều huyền thoại, ngôi sao liên quan đến bóng đá Anh cặp kè hoặc cưới được vợ kém mình đến chục tuổi.
1. Ian Rush


Trong trận lượt đi bán kết Champions League giữa Liverpool và Roma, huyền thoại của The Kop, Ian Rush đã dẫn bạn gái kém ông 22 tuổi đến Anfield. 

Thoạt nhìn mọi người tưởng Ian Rush (56 tuổi) là bố hoặc anh của Carol Anthony chứ không phải bồ của người mẫu Ireland này. Huyền thoại Liverpool cặp kè với người đẹp 34 tuổi từ năm 2014.

2. Teddy Sheringham


Ở tuổi 51, Teddy Sheringham sắp lên chức bố thêm một lần nữa. Bằng chứng cho thấy huyền thoại Man United vẫn sung mãn thế nào. 

Teddy Sheringham làm đàm cưới với người mẫu 31 tuổi Kristina Andrioti vào năm 2016. Kristina Andrioti chỉ nhiều hơn người con cả của Teddy Sheringham (với người vợ đầu) đúng 2 tuổi.

3.David Ginola

Cựu ngôi sao Tottenham vừa được lên chức bố một lần nữa khi bạn gái kém ông 23 tuổi Maeva Denat hạ sinh một thiên thần đáng yêu. 

David Ginola, 51 tuổi gặp Maeva Denat, 28 tuổi vào năm 2016, sau khi ông bị trụy tim. Maeva Denat chỉ nhiều hơn người con cả của Ginola với người vợ cũ của ông đúng 2 tuổi.


4. David Seaman

Frankie Poultney là người vợ thứ 3 của huyền thoại Arsenal, David Seaman. Tình yêu sét đánh đã đưa David Seaman (54 tuổi) và Frankie Poultney (45 tuổi) đến với nhau khi họ cùng tham gia chương trình Dancing On Ice vào năm 2008. Cặp đôi này cưới nhau năm 2015.


5. Gary Lineker

Gary Lineker, 57 tuổi và Danielle Bux cưới nhau trong khoảng năm 2009 và 2016. Bộ đôi này đã li dị vì Danielle Bux, 38 tuổi muốn đẻ con trong khi cựu sao Barca và Tottenham, Gary Lineker không muốn phải “đeo kính cho con ăn bột”.


6. Sven-Goran Eriksson

Sở thích của vị HLV 70 tuổi người Thụy Điển này là cặp kè với những người đẹp kém tuổi ông. Sven-Goran Eriksson từng cặp kè với người đẹp 56 tuổi Nancy Dell-Olio vào năm  2007. Năm 2002, ông qua lại với người dẫn chương trình 50 tuổi Ulrika Jonsson. Năm 2004 ông sống như vợ chồng với người đẹp 52 tuổi Faria Alam.


7.Brendan Rodgers


Cựu HLV Liverpool làm đám cưới với Charlotte Searle vào năm 2017. Sau lần gặp đầu tiên, Charlotte Searle, 35 tuổi khiến Brendan Rodgers, 45 tuổi say như điếu đổ rồi bỏ vợ theo cô nàng.

8 John W. Henry


Ông chủ của Liverpool luôn xuất hiện cùng cô vợ trẻ ở Anfield cổ vũ cho The Kop. Trông khá hom hem ở tuổi 68 nhưng John W. Henry luôn rất tự tin bên cô vợ 38 hoặc 39 tuổi mơn mởn Linda Pizzuti.
Quỳnh Như
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!