V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

8 ngày quyết định số phận Premier League 2019/20

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong 8 ngày tới, BTC và các CLB Premier League sẽ tổ chức liên tiếp 5 cuộc họp và có quyết định cuối cùng cho số phận của mùa giải này.

Premier League đang làm việc rất vất vả để có thể khởi động trở lại

Bundesliga đã chốt lịch khởi động lại mùa giải 2019/20 từ ngày 16/5. Premier League cũng đang học hỏi theo mô hình của giải đấu hàng đầu nước Đức để hoàn thành mùa giải này, nhưng chỉ còn 8 ngày để quyết định số phận của mình.

Trong vòng 8 ngày tới, Premier League sẽ liên tục tổ chức các cuộc họp để thảo luận về các vấn đề cần giải quyết trước khi tiến hành bỏ phiếu khởi động lại mùa giải vào đầu tuần tới. Có rất nhiều vấn đề được đưa ra nhưng "địa điểm tổ chức thi đấu trung lập" và "sự an toàn của cầu thủ" là hai trở ngại lớn nhất để hoàn thành mùa giải.

Hiện tại, Premier League đã có sự phân hóa thành 3 nhóm, gồm 6 đội dẫn đầu, 6 đội cuối bảng và 8 đội đứng giữa. Các nhóm này đang có những ý kiến trái chiều và đó cũng là một trở ngại nữa khi tiến hành bỏ phiếu cho việc khởi động lại mùa giải.

Sau cuộc họp vào thứ Năm tuần này, Chính phủ Anh sẽ đưa ra quyết định có cho phép các giải đấu hoàn thành nốt mùa giải này hay không. Trong trường hợp được Chính phủ "bật đèn xanh", các CLB Premier League sẽ tiến hành bỏ phiếu vào thứ Hai tuần tới. Để mùa giải được khởi động lại phải có ít nhất 14 lá phiếu tán thành.

Trong ngày hôm nay, 20 CLB Premier League sẽ thảo luận về tình hình giãn cách xã hội của Chính phủ, thay đổi ngày hết hạn hợp đồng (30/6) của các cầu thủ, bỏ phiếu về việc áp dụng 5 quyền thay người cho mỗi đội trong 1 trận đấu và xét nghiệm Covid-19 2 lần/tuần cho mỗi cầu thủ.

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59