V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

6 cầu thủ HAGL vất vả ra Hà Nội hội quân cùng ĐTQG

Thứ bảy, 31/07/2021 18:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Các thành viên của HAGL đã phải di chuyển 2 chặng đường rất vất vả để có thể ra Hà Nội hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

Các cầu thủ HAGL đã phải di chuyển ngay trong ngày 31/7 để tập trung cùng ĐTQG

Trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam được VFF công bố hôm 26/7 vừa qua, HAGL có 6 cầu thủ được triệu tập là Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương và Nguyễn Văn Toàn. Vào ngày 5/8 tới, ĐT Việt Nam mới chính thức hội quân. Nhưng ngay trong sáng nay (31/7), các cầu thủ của HAGL đã bắt đầu hành trình di chuyển ra Hà Nội.

 Quy định giãn cách xã hội để phòng chống Covid-19 buộc LĐBĐ Việt Nam (VFF) phải tìm mọi cách để đưa các cầu thủ ở xa về Hà Nội càng sớm càng tốt. Theo tiết lộ của HAGL, vào 4h00 sáng nay (31/7), 6 cầu thủ HAGL và trợ lý HLV Kim Tae-min đã di chuyển bằng ô tô từ Gia Lai ra Đà Nẵng. Từ Đà Nẵng, các thành viên của HAGL sẽ đáp chuyến bay ra Hà Nội vào lúc 15h10.

Cả 6 cầu thủ của HAGL đều đã được tiêm 2 mũi vaccine phòng chống Covid-19. Ngoài ra, trước khi di chuyển, các thành viên của đội bóng phố núi đều được xét nghiệm PCR để xác định âm tính. Hành trình di chuyển của các cầu thủ HAGL sẽ mất nhiều thời gian do có nhiều điểm kiểm soát phóng chống Covid-19.

Sau khi tới Nội Bài, các thành viên của HAGL sẽ được VFF đón bằng xe riêng. Sau đó, 6 cầu thủ và trợ lý  Kim Tae-min sẽ được đưa về trung tâm đào tạo trẻ bóng đá trẻ Việt Nam. VFF đã bố trí nơi ăn ở để bảo đảm an toàn.

Không chỉ các cầu thủ của HAGL, nhiều cầu thủ ở phía nam cũng gặp khó khăn trong việc di chuyển ra Hà Nội, trong đó phải kể tới tiền đạo Tiến Linh (Bình Dương) và hậu vệ Hồ Tấn Tài (Bình Định).

Theo lịch, vào ngày 5/8 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội. Lịch tập trung đã được đẩy lên sớm hơn sau khi V-League 2021 buộc phải hoãn lại vì diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Sau khi hội quân, đội tuyển Việt Nam sẽ ăn ở tại một khách sạn 5 sao trên đường Trần Duy Hưng. Các cầu thủ sẽ phải tuân thủ nghiêm quy định phòng chống Covid-19 dù đã được tiêm 2 mũi vaccine.

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!