Tin tức

5 tiếng phẫu thuật, David Ginola đã ổn

Thứ sáu, 20/05/2016 23:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Được đưa vào viện hôm thứ Năm trong tình trạng “nguy kịch”, cựu tiền vệ người Pháp, David Ginola đã trải qua một ca phẫu thuật kéo dài tới 5 giờ đồng hồ và hiện tại, tình trạng đã ổn.

Theo tin từ tờ Nice-Martin của Pháp, cựu cầu thủ chạy cánh của CLB Newcastle và Tottenham tham gia một sự kiện bóng đá tại French Riviera hôm thứ Năm. Khi đang thi đấu, Ginola ngã ra sân và được thông tin là “ở vào tình trạng rất nguy kịch”. Ngay sau đó, ông đã được đưa vào bệnh viện tại Monaco bằng trực thăng.

Giáo sư Gilles Dreyfus là người thực hiện ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng cho biết: “Anh ấy đã bất tỉnh và không nhớ được gì. Nhưng giờ đã ổn hơn, tôi có thể nói chuyện với anh ấy”.

Cũng theo Giáo sư Dreyfus tiết lộ thì vấn đề của Ginola khá phức tạp, mặc dù không bị ảnh hưởng về thần kinh cũng như không hẳn là do vấn đề về tim. Một chi tiết quan trọng là Ginola chỉ giữ được tính mạng của mình là nhờ các nhân viên cấp cứu đã tiến hành thao tác CPR (hồi sức tim bằng cách ép lồng ngự ngực và hô hấp nhân tạo).

Sau ca phẫu thuật, trang Twitter của Ginola cũng đã có thông báo rằng ông đã khỏe, tuy vậy, theo nguồn tin của báo chí Pháp thì đó là do người đại diện của ông đăng lên, trong khi Ginola hiện vẫn đang hôn mê nhưng tình trạng đã ổn định.

Cựu tiền vệ 49 tuổi này từng quyết định tham gia cuộc chạy đua vào ghế Chủ tịch FIFA hồi năm ngoái, tuy nhiên, do không nhận được đủ sự ủng hộ từ các LĐBĐ nên ông đã rút lui chỉ 2 tuần sau đó.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!