Tin tức

Chốt tương lai, Joe Hart đột ngột tới Italia kiểm tra y tế

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thay vì ở lại Premier League, thủ thành Joe Hart đã quyết định chuyển tới Serie A khoác áo CLB Torino.

Đây là thông tin đã được hàng loạt nguồn tin uy tín như BBC hay SkySport đăng tải vào đêm qua. Cụ thể, Joe Hart đã chấp nhận lời mời từ phía Torino để chuyển sang khoác áo CLB này theo bản hợp đồng cho mượn tới hết mùa.

 

Theo BBC, LĐBĐ Anh (FA) đã cho phép Joe Hart rời khỏi trại tập trung của ĐT Anh vào hôm qua để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng của mình. Do đó, trong ngày hôm nay (30/8), thủ thành 29 tuổi này sẽ có mặt ở Italia để làm thủ tục kiểm tra y tế với Torino.

Không ai khác, đích thân đại diện của Joe Hart, Jonathan Barnett đã lên tiếng xác nhận thương vụ này vào hôm qua.

“Đúng vậy! Joe Hart sẽ khoác áo Torino. Mọi chuyện đã hoàn tất. Thân chủ của tôi đã đồng ý với lời mời của Torino và Man City cũng đã bật đèn xanh. Trong ngày mai, Hart sẽ làm thủ tục kiểm tra y tế tại Turin”, Jonathan Barnett chia sẻ trên TuttoSport.

Trước đó, Giám đốc của CLB Torino, ông Gianluca Petrachi tiết lộ đã có buổi đàm phán với Man City. Đội chủ sân Etihad không gây ra sự cản trở nào vì muốn để Joe Hart tự do quyết định tương lai.

Joe Hart quyết định rời Etihad là điều đã được dự báo bởi anh không chấp nhận ngồi dự bị sau khi bị HLV Pep Guardiola loại khỏi đội hình chính của Man City. Cơ hội cạnh tranh vị trí số 1 của thủ thành người Anh coi như đã hết sau khi The Citizens hoàn tất thủ tục chiêu mộ thủ thành Claudio Bravo của Barcelona.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!