Tin tức

Mất Gareth Bale, Kền kền… hên

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo AS, tờ báo thân Real Madrid thì mất Gareth Bale không phải là thảm họa với thầy trò Carlo Ancelotti.
Thậm chí AS cho rằng Real Madrid thường gặp may mỗi lần Gareth Bale vắng mặt ở mùa giải này.


Bằng chứng, đây là lần thứ 4 Real Madrid mất Bale ở mùa này và ở 3 lần trước đó Kền kền trắng đều sống khỏe khi không có ngôi sao người xứ Wales.

Cụ thể khi Bale chấn thương hông vào tháng 10/2014, Real Madrid đã trải qua chuỗi 5 trận toàn thắng. Đó là những thắng lợi trước Levante (5-0), Barcelona (3-1), Granada (4-0), Liverpool (3-0) và Cornellà (4-1).

Lần thứ 2 Bale phải rời xa sân cỏ ở mùa này là đầu tháng 12/2014 ở trận lượt về với Cornellà tại Cúp nhà Vua, Real Madrid nghiền nát đối thủ này 5-0.

Lần gần nhất Bale vắng mặt vì chấn thương là vào ngày 11/4 vừa qua. Tuy nhiên Real Madrid không gặp khó khăn gì trong việc hạ gục Eibar 3-0.

Theo AS thì thậm chí Real chơi thăng hoa hơn trong thời gian mất Bale. Bằng chứng là Kền kền trắng nã vào lưới đối phương trung bình 3,85 bàn/trận khi không có cựu ngôi sao Tottenham.

Vì thế AS, tờ báo vốn không có thiện cảm với Bale (từng không chấm điểm cho ngôi sao xứ Wales ở trận thua Barca 1-2) tin rằng Real Madrid sẽ chơi khởi sắc hơn trước Atletico ở lượt về tứ kết Champions League đêm mai khi mất Bale vì cầu thủ này đang sa sút trầm trọng và vì Ancelotti có cơ hội trở lại với 4-4-2 thay cho 4-3-3, sơ đồ từng giúp Real làm mưa làm gió hồi đầu mùa.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!