V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

5 cầu thủ kiếm tiền như nước trên Instagram năm 2019

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ronaldo thua Messi trong cuộc đua tranh QBV 2019 nhưng lại bỏ xa ngôi sao người Argentina về thu nhập có được từ Instagram.

Trong một bài viết vừa đăng tải, trang Buzz Bingo đã công bố số tiền siêu khủng Ronaldo bỏ túi nhờ Instagram. Cụ thể, ngôi sao người Bồ Đào Nha nhận tổng cộng 47,8 triệu USD nhờ đăng tải các bài quảng cáo trên Instagram trong năm 2019. Trung bình, Ronaldo đút túi khoảng 975 nghìn USD cho mỗi bài quảng cáo đăng trên tài khoản mạng xã hội có 195 triệu người theo dõi của mình.

Cris Ronaldo bỏ xa người đứng thứ 2 là Lionel Messi. Trong năm 2019, ngôi sao của Barcelona kiếm được 23,3 triệu USD nhờ đăng tải những bài quảng cáo trên tài khoản mạng xã hội có 139 triệu người theo dõi.

Đáng ngạc nhiên khi David Beckham đứng thứ 3 sau Ronaldo và Messi. Huyền thoại M.U kiếm 10,7 triệu USD nhờ hoạt động quảng cáo trên Instagram. Một bằng chứng cho thấy sức hút của Becks vẫn rất lớn, dù cựu tiền vệ người Anh đã giải nghệ từ lâu.

Đứng thứ 4 và 5 sau Becks là Neymar và Ibrahimovic. Tuyển thủ Brazil nhận được 7,2 triệu USD nhờ quảng cáo trên mạng xã hội, trong khi con số này của Ibra là 4 triệu USD.

5 cầu thủ kiếm tiền đỉnh nhất trên Instagram năm 2019


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!