V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

4 lý do khiến các cầu thủ Premier League nổi dậy

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Kế hoạch thi đấu trên sân không có khán giả của BTC Premier League có thể bị phá sản bởi các cầu thủ.

Liverpool chỉ còn cách chức vô địch 2 trận thắng nữa

Sau cuộc họp thượng đỉnh giữa UEFA và các LĐBĐ thành viên, các giải VĐQG hàng đầu châu Âu đều thống nhất sẽ cố gắng hoàn thành mùa giải trước ngày 30/6. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang bùng phát, nhiều giải đấu đang tính tới giải pháp tổ chức các trận đấu kín (không có khán giả).

Tuần trước, cả Premier League và Hạng Nhất Anh cùng cho rằng phương án thi đấu kín là khả thi nhất. Riêng ở Anh, tiền bản quyền truyền hình rất lớn nên BTC có thể thất thu hàng 100 triệu bảng nếu không thể hoàn thành giải đấu. Vì vậy, họ đang cố gắng để đưa các trận đấu trở lại, bất chấp dịch Covid-19 diễn biến ngày một phức tạp.

Tuy nhiên, kế hoạch tổ chức các trận đấu không có khán giả của BTC Premier League và Hạng Nhất Anh có thể bị phá sản bởi các cầu thủ. Theo thông tin độc quyền từ Mirror, các cầu thủ không muốn thi đấu trên một SVĐ trống rỗng. Họ cũng bày tỏ sự lo ngại với Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp để nhờ can thiệp.

Bốn lý do khiến các cầu thủ kiên quyết không muốn thi đấu trong tình trạng đóng kín SVĐ:

- Họ lo ngại sự an toàn của chính họ sau những cảnh báo nghiêm ngặt của Chính phủ.

- Gia đình họ có thể gặp nguy hiểm nếu họ nhiễm bệnh.

- Việc tổ chức các trận đấu lúc này sẽ khiến các dịch vụ như xe cứu thương, nhân viên y tế và an ninh trở nên căng thẳng hơn.

- Họ không muốn chơi ở các SVĐ trống rỗng khi không có sự cổ vũ của những NHM trung thành .

Trước tình hình khó khăn này, Giám đốc điều hành Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp (PFA), Gordon Taylor nói: "Các cầu thủ có mối lo ngại và điều này là dễ hiểu. Đây rõ ràng không phải là lựa chọn yêu thích của chúng tôi nhưng mọi thứ cần phải xem xét thận trọng vào lúc này".


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
white_and_red_2017
mấy thằng như salah mane, aguero martial sớm muộn gì chả vào viện vì virus, khi bọn nó nhiễm thì giải đấu tự hủy, cần gì phải nổi dậy
1

white_and_red_2017

Siêu sao
Số bài gửi 2032
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/06/17 01:04
Gửi bài lần cuối 22/05/2020 21:40