Tin tức

4 đội đi tiếp sau lượt trận đêm qua Champions League

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau lượt đấu thứ 4 vòng bảng Champions League, người ta đã xác định được 4 đội chắc suất đi tiếp, đó là Arsenal, PSG, Bayern Munich và Atletico Madrid.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!


Sau lượt đấu đêm qua, người ta đã xác định được 4 đội chắc suất vượt qua vòng bảng Champions League sớm hai lượt đấu, đó là Arsenal, PSG (bảng A) và Bayern Munich, Atletico Madrid (bảng D).


Ở bảng A, sau những chiến thắng đêm qua, Arsenal và PSG đang cùng nhau chia sẻ vị trí đẫn đầu với 10 điểm, hơn 9 điểm so với Ludogorets và Basel (trong khi vòng bảng chỉ còn 2 vòng). Ở lượt đấu tiếp theo, Arsenal và PSG sẽ đối đầu trực tiếp ở SVĐ Emirates để tìm ra đội đầu bảng.

Tình hình tương tự ở bảng D khi Bayern Munich và Atletico Madrid quá vượt trội so với PSV và Rostov. Sau lượt đấu đêm qua, Atletico Madrid đang dẫn đầu bảng đấu với 12 điểm tuyệt đối. Bayern Munich xếp thứ 2 với 9 điểm. Trong khi đó, PSV và Rostov mới chỉ có được 1 điểm. 

Đêm qua, Barcelona đã không thể giành vé đi tiếp sau thất bại trước Man City. Dù vậy, cửa vượt qua vòng bảng của họ vẫn rất rộng khi đang hơn đội xếp thứ 3 là Gladbach tới 5 điểm. Trong khi đó, Man City giành chiến thắng trước Gladbach trong trận đối đầu trực tiếp ở lượt đấu sau để đi tiếp.

Ở loạt trận đêm nay, người ta có thể xác định thêm được những tấm vé tiếp theo. Ở bảng F, Dortmund và Real Madrid sẽ dắt tay nhau đi tiếp nếu cùng giành chiến thắng trước Sporting Lisbon và Legia. Ở bảng G, Leicester City chỉ cần 1 điểm trong cuộc đối đầu với Copenhaghen là có thể giành vé tham dự vòng knock-out. Tương tự, ở bảng H, Juventus và Sevilla sẽ đi tiếp nếu thắng Lyon và Dinamo Zagreb.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58