Tin tức

3 người Việt Nam bỏ Messi, chọn Ronaldo là ai?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo cách thức của FIFA, Việt Nam cũng có 3 đại diện tham gia bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2017.

Đêm qua, FIFA đã công bố kết quả bầu chọn danh hiệu “The Best” dành cho cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2017. Không nằm ngoài dự đoán của giới mộ điệu, Cristiano Ronaldo đã vượt qua Lionel Messi để giành giải thưởng danh giá này năm thứ 2 liên tiếp.


Theo phương thức của FIFA, mỗi nước thành viên đều có 3 đại diện được tham gia bầu chọn “The Best”, bao gồm đội trưởng, HLV trưởng ĐTQG và một phóng viên thể thao.

Trong bản danh sách cụ thể FIFA tiết lộ sau lễ trao giải người ta dễ dàng nhận ra 3 người đại diện cho Việt Nam là Văn Quyết, HLV Hữu Thắng và nhà báo Minh Việt. Trong số này, HLV Hữu Thắng đã từ chức HLV Việt Nam từ tháng 8 nhưng ông đã được trao quyền bình chọn từ trước đó.

Đáng chú ý cả 3 đại diện của Việt Nam đều điền tên Ronaldo vào vị trí số 1, qua đó cho thấy thái độ công tâm với giải thưởng này. Theo kết quả của FIFA, Ronaldo chiếm đến 43,16% phiếu bầu trong khi Lionel Messi chỉ có 19,25% phiếu.

Năm 2017 là năm đại thành công của Ronaldo khi anh liên tục tỏa sáng giúp Real Madrid vô địch La Liga và trở thành CLB đầu tiên bảo vệ thành công Champions League trong lịch sử. Với việc không có giải đấu quốc tế lớn trong năm, thành tích của Ronaldo giúp anh trở thành người chiến thắng không thể tranh cãi.
Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
lamquoctoan
minhdat1906
Fan SI nhưng thật sự năm trước CR7 nó thành công hơn, SI ko có cơ hội

lamquoctoan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/10/17 21:19
Năm sinh 1992

 

minhdat1906

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/09/15 18:21