V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

3 mục tiêu khả dĩ thay thế Alexis Sanchez của Arsenal

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Mirror đã chỉ ra 3 mục tiêu Arsenal đang hướng tới để thay thế Alexis Sanchez.

Sau trận đấu với Bournemouth, HLV Wenger thừa nhận Alexis Sanchez có thể rời khỏi Arsenal trong 48 giờ tới. Bên cạnh đó, ông cũng cho rằng Arsenal phải bổ sung nhân sự gấp bởi sức mạnh tấn công sẽ bị ảnh hưởng lớn nếu tiền đạo người Chile ra đi.


Tờ Mirror đã chỉ ra 3 mục tiêu chính của Arsenal, để thay thế Alexis Sanchez, đó là những cái tên Mkhitaryan (Man Utd), Malcom (Bordeaux) và Aubameyang (Dortmund).

Trong đó, Mkhitaryan được cho là sẵn sàng rời khỏi M.U sau khi không thể cạnh tranh vị trí của Old Trafford. HLV Mourinho cũng khẳng định sẵn sàng để tiền vệ người Armenia ra đi nếu nhận được giá hợp lý.

Năm 2016, M.U đã mua Mkhitaryan với giá 26 triệu bảng từ Dortmund. Hiện tại, Arsenal có thể trả mức phí tương tự để chiêu mộ cầu thủ này.

Malcom cũng là mục tiêu khả dĩ của Arsenal. CLB thành London được cho là sẽ trả 35 triệu bảng để sở hữu tiền đạo cánh người Brazil ngay trong tuần này. Phái đoàn đại diện của Malcom đã xuất hiện ở London để đàm phán với “Pháo thủ”.

Còn lại, Aubameyang đang “bức xúc” vì không được rời khỏi Dortmund. Cuối tuần qua, cầu thủ người Gabon vừa bị loại khỏi danh sách đăng ký của CLB vùng Ruhr trong trận đấu với Wolfsburg vì vô kỷ luật.

Chuyên gia bóng đá người Đức, Price, tiết lộ rằng Arsenal đã đồng ý hợp đồng cá nhân với Aubameyang. Tiền đạo người Gabon sẽ nhận lương cao nhất ở “Pháo thủ”. Arsenal sẽ vung tiền mua cầu thủ này ngay sau khi bán Sanchez.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!