V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

3 cầu thủ và 1 trợ lí M.U lạnh nhạt với Pogba

Thứ sáu, 28/09/2018 23:42
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Daily Mail, 3 cầu thủ và 1 trợ lí của Man United đã lạnh nhạt với Paul Pogba vì ngôi sao người Pháp đang gây rối ở Old Trafford, chống đối HLV Jose Mourinho.
Daily Mail cầu thủ đầu tiên ở Man United lạnh nhạt với Paul Pogba là Lukaku, bạn thân của tiền vệ người Pháp. Pogba là người có ảnh hưởng rất lớn đến việc Lukaku rời Everton gia nhập Man United thay vì Chelsea vào hè 2017.


Hè nào Pogba và Lukaku cũng đi nghỉ cùng nhau. Tuy nhiên, kể từ khi Pogba nổi loạn, chống đối HLV Jose Mourinho ra mặt ở Man United, Lukaku không gần gũi, giữ quan hệ thân thiết với tiền vệ người Pháp như trước.

Không chỉ Lukaku, 2 cầu thủ đội 1 của Man United cũng lạnh nhạt, không giữ quan hệ nồng ấm với Pogba là tiền vệ Matic và hậu vệ Ashley Young…

Bên cạnh Lukaku, Matic và Ashley Young, trợ lí của HLV Jose Mourinho, Michael Carrick cũng lạnh nhạt với Pogba vì thái độ và những phát ngôn gây bất ổn Man United của cầu thủ người Pháp trong thời gian qua.

Pogba được cho là sẽ rời Man United vào kì chuyển nhượng mùa đông 2019. Tuy nhiên, tuyển thủ Pháp sẽ ở lại Old Trafford nếu Jose Mourinho rời Man United.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!