V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

2000% tương lai Neymar được xác định

Chủ nhật, 28/01/2018 19:05
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi khẳng định 2000% Neymar sẽ ở lại PSG.

Tương lai của Neymar đã trở thành chủ đề nóng trong thời gian qua, khi những tin đồn cầu thủ này sang Real Madrid xuất hiện dày đặc trên mặt báo. Dù vậy, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn.


Phát biểu trước báo giới, ông khẳng định 2000% Neymar sẽ ở lại PSG. Chủ tịch PSG nói: “Khi nghe tin đồn, tôi đã mỉm cười bởi nó hoàn toàn không đúng.

Chúng tôi có Neymar. Anh ấy rất hạnh phúc ở đây. Anh ấy hạnh phúc ghi bàn thắng cho CLB. Chúng tôi ký hợp đồng 5 năm với Neymar. Đã 4 tháng rồi. Tôi nghĩ anh ta cũng không muốn ra đi.

Đó là cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy có mối liên kết tốt với người hâm mộ. Vì thế sao bạn lại bắt tôi trả lời tin đồn nhỉ?

Mọi thứ đang khá tốt. Chúng tôi sắp có trận đấu lớn với Real Madrid. Điều quan trọng là cần phải tập trung vào trận đấu sắp tới, chứ không phải hóng tin đồn. Chúng tôi không muốn tham gia vào những tin đồn của báo giới Tây Ban Nha. Liệu anh ấy 100% ở lại CLB mùa giải tới? Không phải 100% mà là 2000%”.

Bản thân Neymar cũng phủ nhận tin đồn sang Real Madrid. Cầu thủ này nói: “Luôn có tin đồn tồn tại trong thế giới bóng đá. Kể từ khi ở Santos hay Barcelona, tôi luôn bị nêu tên mỗi kỳ chuyển nhượng. Tôi đang hạnh phúc ở PSG. Tôi tới đây là làm nên lịch sử”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!