V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

200 nghìn người đòi đá lại trận Anh – Colombia

Thứ sáu, 06/07/2018 18:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Rất nhiều NHM Colombia tỏ ra bất bình vì kết quả trận đấu giữa đội bóng Nam Mỹ này và Anh ở vòng 1/8 World Cup.
Hòa 1-1 ở hiệp chính và hiệp phụ, Anh đã đánh bại Colombia 4-3 chung cuộc ở loạt sút luân lưu. Tuy nhiên, không ít CĐV Colombia bất bình vì kết quả này.

NHM Colombia cho rằng bàn thắng của Bacca đáng ra được công nhận

Vì thế, NHM Colombia đã tiến hành 1 cuộc thỉnh cầu, yêu cầu FIFA cho đá lại trận đấu với Anh. Đến thời điểm này, đã có hơn 200 nghìn người tham gia kí đơn yêu cầu FIFA cho đá lại trận Anh –Colombia.

Theo họ, Colombia bị thua oan vì trọng tài đã sai lầm khi cho Anh hưởng quả 11m sau pha phạm lỗi không rõ ràng của Carlos Sanchez với Harry Kane. Ngoài ra, NHM Colombia còn cho rằng, bàn thắng của Carlos Bacca ở hiệp phụ đáng được công nhận dù trọng tài đã cắt còi.

Dù vậy, CĐV Colombia không hề đề cập đến tình huống cầu thủ Wilmar Barrios xứng đáng bị đuổi khỏi sân sau pha húc đầu đối với Jordan Henderson.

Con số người kí tên thỉnh cầu FIFA cho đá lại trận Colombia – Anh sẽ còn tăng cao trong những ngày tới. Tuy nhiên, đòi hỏi và thỉnh cầu của NHM Colombia không bao giờ được FIFA đáp ứng.

Tại Champions League 2 mùa gần nhất, rất nhiều lần CĐV đã kí đơn thỉnh cầu UEFA cho đá lại những trận đấu mà họ cho rằng không công bằng nhưng tất cả đều không được đáp ứng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!