V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

20 cầu thủ Anh dự World Cup 2018 được xác định

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ từ HLV Gareth Southgate, tới thời điểm này, 20 cầu thủ đã chắc suất ở đội tuyển Anh dự World cup 2018.

Theo kế hoạch, đội tuyển Anh sẽ gửi danh sách sơ bộ gồm 35 cầu thủ lên FIFA vào ngày 14/5. Tới ngày 4/6, họ sẽ chốt 23 gương mặt tham dự World Cup 2018. Tuy nhiên, HLV Gareth Southgate tiết lộ rằng ông đã chọn ra 20 cầu thủ cho Tam sư.


Phát biểu trước báo giới, HLV trưởng ĐT Anh cho biết: “Một vài cầu thủ đã gây được ấn tượng mạnh mẽ. Tôi đã chọn được 19-20 cầu thủ. Những người tiếp theo sẽ được tôi bổ sung nếu chúng tôi gặp vấn đề ở khu vực nào đó.

Chúng tôi đã thi đấu cố gắng và học hỏi được nhiều điều. Tôi hài lòng vì các cầu thủ có thể tự giải quyết vấn đề trên sân, khi đối thủ thay đổi chiến thuật.

Đó là điểm cộng với các tuyển thủ Anh. Chúng tôi sẽ nỗ lực làm việc để cải thiện hơn nữa. Tôi chờ đợi kỳ World Cup 2018 tuyệt vời của ĐT Anh”.

Trong 4 trận gần nhất, đội tuyển Anh đã bất bại trước 4 đội bóng mạnh là Đức (hòa 0-0), Brazil (hòa 0-0), Hà Lan (thắng 1-0) và Italia (hòa 1-1). Điều đó khiến cho HLV Gareth Southgate rất hài lòng.

Ông nói: “Chúng tôi đã đối đầu với 4 đội bóng mạnh và đều thể hiện sự cạnh tranh trong những trận đấu ấy. Đội bóng đã định hình về lối chơi và sẽ tiếp tục cải thiện dựa trên điều đó”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!